Nói về điện thoại Asus ZenFone 5 thì các bạn chắc đã biết đến nhiều, nhưng cách tiết kiệm pin Asus ZenFone 5 thì không phải ai cũng biết, mình cũng đã sử dụng điện thoại này một thời gian và cũng tìm đủ mọi cách để kéo dài thời lượng pin sử dụng trong ngày, nhưng hầu như điều chưa mang đến hiệu quả.


Hôm nay mình xin gửi đến các bạn cách để tiết kiệm pin cho Asus ZenFone 5 tốt nhất mà không cần dùng đến ứng dụng.

Ngoài những cách đơn giản như, để chế độ sáng màn hình tự động, tắt chế độ chạy ngầm của các ứng dụng, tắt 3G, Wifi… thì bạn sử dụng chế độ được gọi là “Power Saver” sử dụng để giúp bạn có thể cố gắng để kéo dài tuổi thọ pin của điện thoại thông minh. Có hai loại chế độ tiết kiệm điện: Ultra-saving mode, Optimized mode. Chế độ Ultra-saving mode sẽ tối đa hóa tuổi thọ pin và ngắt kết nối Internet khi máy bị treo.

Mẹo tiết kiệm pin cho Zenfone 5

Cách tiết kiệm pin cho Asus ZenFone 5 tốt nhất

Bạn vào Menu cài đặt > Power management > Power Saver > Kích hoạt Smart saving > Chọn Optimized mode.

Chúc các bạn thành công với cách tiết kiệm pin trên Asus ZenFone 5 nhé. Hãy ủng hộ chúng tôi nếu bạn thấy nội dung này là tốt.

Theo: Tech76
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 26-02-2015
Rò rỉ nhiều ảnh chụp thực tế của chiếc Samsung Galaxy S6 cực đẹp và sang trọng
Tin Tức | 26-02-2015
Samsung Galaxy S6 và HTC One M9 là hai chiếc điện thoại được chờ đợi nhất tại sự kiện MWC 2015 sắp tới. Cho tới thời điểm này, cả Samsung và HTC đều "k...
Tin Game | 26-02-2015
Tổng những tựa game đua xe tốc độ - hành động mạo hiểm đầy kịch tính đã được ra mắt trong năm 2014 dành cho iOS và Android.
Tin Tức | 26-02-2015
Smartphone tầm trung với viền màn hình mỏng của Sony sẽ được bán tại Việt Nam tháng tới với giá khoảng 3,3 triệu đồng.
Tin App | 26-02-2015
Xin giới thiệu đến các bạn 4 ứng dụng khai thác được các tính năng camera mới trên nền tảng Android 5.0 Lollipop là cho phép can thiệp sâu hơn, như tù...
Tin Tức | 26-02-2015
Thiết kế đẹp, chức năng phong phú và giá hợp lí, những chiếc smartphone thương hiệu Trung Quốc đang dần chiếm lĩnh thị trường thế giới.
Tin Game | 25-02-2015
Raging Thunder 2 là trò chơi đua xe tốc độ cao đặc biệt dành cho các game thủ di động.
Tin App | 25-02-2015
Mới đây, nhà phát triển X Anwar WJr đã trình làng bản ROM Cook Android 4.4.4 KitKat cho Asus Zenfone 4 (A400CG), mang đến bầu không khí vọc vạch trên n...