Sau đây là các ứng dụng để chia sẻ ảnh trên Android

1. Cloupload

Là ứng dụng bên thứ ba của CloudApp và là lựa chọn nhanh nhất để chia sẻ ảnh chụp màn hình với mọi người. Với mỗi một tài khoản CloudApp đăng ký miễn phí, người dùng có thể tải lên dịch vụ 25 hình ảnh một ngày với kích thước tối đa của mỗi tập tin là 2MB. Sở dĩ, Cloupload được lựa chọn đầu tiên trong danh sách này vì đó là lựa chọn đơn giản nhất để sử dụng.

 

Làm sao để chia sẻ ảnh trên Android nhanh nhất

Sau khi chụp ảnh màn hình xong, vuốt từ trên cùng của màn hình xuống để truy cập  danh sách thông báo, từ đây bạn chọn Screenshot captured. Thao tác này sẽ chuyển bạn thẳng đến ứng dụng Gallery trên điện thoại.
 
Bây giờ bấm nút Share, chọn Cloupload và các ứng dụng sẽ bắt đầu tải lên hình ảnh bạn muốn chia sẻ ở chế độ nền. Khi upload xong, bạn sẽ được thông báo bằng một tiếng chuông và liên kết của file ảnh sau khi upload sẽ được sao chép vào clipboard tự động. Bạn chỉ cần paste vào bất cứ nơi nào mình muốn để chia sẻ với bạn bè.
 

2. Dropbox

Làm sao để chia sẻ ảnh trên Android nhanh nhất

Ứng dụng Dropbox dành cho Android không phải là giải pháp giúp cho việc chia sẻ hình ảnh nhanh chóng, nhưng bạn có thể tuỳ biến theo cách riêng bằng cách sử dụng tính năng Camera Upload. Thông qua tính năng này, Dropbox sẽ tự động tải lên tất cả các bức ảnh chụp và ảnh chụp màn hình của bạn vào một thư mục trong Dropbox. Quá trình upload ảnh lên tài khoản Dropbox được thực hiện ở chế độ nền tự động. Như vậy chỉ cần chụp ảnh màn hình và chờ khoảng 5-15 giây, tùy thuộc vào tốc độ kết nối Internet của thiết bị và hình ảnh sẽ được tải lên Dropbox. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào hình ảnh, rồi bấm vào biểu tượng Share rồi chọn Copy link.

Link tải Dropbox cho Android

3. Imgur Android

Ứng dụng Imgur mặc định không thực sự là giải pháp upload và chia sẻ ảnh nhanh chóng, nhưng ứng dụng này được cho là một phiên bản đơn giản hóa của ứng dụng Cloupload ở trên, trong đó bạn thậm chí không cần phải thực hiện bước đăng nhập tài khoản. Và những hình ảnh mà bạn tải lên Imgur sẽ được hiển thị công khai cho tất cả mọi người dùng khác.

 

Làm sao để chia sẻ ảnh trên Android nhanh nhất

Cũng giống như Cloupload, truy cập đến Gallery trên thiết bị Android, chọn file ảnh cần chia sẻ rồi nhấn Share và bấm tùy chọn Imgur. Bạn sẽ được đưa đến ứng dụng chính, sau đó hình ảnh sẽ được tải lên và chỉ cần bấm vào nút Copy the image link to the clipboard để nhận được liên kết chia sẻ hình ảnh và bạn có thể sử dụng nó chia sẻ với bạn bè của mình.

Link tải Imgur cho Android

4. Flickr

Làm sao để chia sẻ ảnh trên Android nhanh nhất

Không phải là giải pháp được đánh giá cao nhưng là lựa chọn tương đối tốt để chia sẻ ảnh độ phân giải cao và với số lượng lớn. Dropbox và CloudApp có thể là ứng dụng tốt về mặt chất lượng nhưng lại thua Flickr về mặt số lượng. Phiên bản mới nhất của ứng dụng Flickr cho Android đã hỗ trợ tùy chọn upload ảnh tự động lên dịch vụ trong nền giống như Dropbox và đặc biệt hơn nữa là người dùng được nhận 1TB dung lượng lưu trữ miễn phí. 

Link tải Flickr cho Android

Theo: Cutepad
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 01-08-2015
Các sản phẩm ra mắt lần này gồm có pin sạc dự phòng Asus ZenPower, đèn flash Lolliflash, và ZenFlash.
Đánh Giá | 01-08-2015
Cả hai đều là những smartphone 2 sim ở phân khúc phổ thông với mức giá bán hơn 2 triệu đồng, chạy Android KitKat 4.4.
Tin Tức | 01-08-2015
Giá bán và ngày ra mắt chính thức của tablet chạy Windows 10 của Xiaomi chưa được công bố.
Thủ Thuật | 01-08-2015
Thiết bị Android của bạn đang bị khóa và bạn cũng quên luôn mật khẩu? Đừng lo có rất nhiều cách để khôi phục lại điện thoại, bài viết dưới đây giúp bạn...
Thủ Thuật | 01-08-2015
Dưới đây là một số thủ thuật để người dùng có thể gõ phím dễ dàng hơn và nhanh hơn trên máy tính bảng:
Thủ Thuật | 01-08-2015
Sau đây là các thủ thuật bạn nên biết khi lướt web với máy tính bảng
Thủ Thuật | 01-08-2015
Trên điện thoại Oppo chúng ta cảm thấy rất khó chịu khi nhắn tin, gửi mail mình gõ bàn phím nó cứ hiện tiên đoán nhiều khi không đúng theo ý mình và lạ...
Tin Tức | 01-08-2015
Dell vừa ra mắt một chiếc tablet mới mang tên Venue 7 3741, sản phẩm này có thiết kế khá bắt mắt trong khi thông số cấu hình rất tốt so với tầm giá. Nế...