LG là một hãng điện thoại cũng đã ra đời khá lâu và sản phẩm LG G2 là chiếc điện thoại có được sự đầu tư khá kỹ càng. Tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng đã phản hổi lại rằng LG G2 không nhận sim. Để biết thêm chi tiết về lỗi này các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Khắc phục lỗi điện thoại LG G2 không nhận sim
 
LG G2 tuy đươc sở hữu những tính năng và thiết kế khá hoàn hảo nhưng nó lại có một khay sim rất mỏng manh vì thế người dùng rất dễ gặp phải trường hợp máy không nhận sim. Tuy nhiên không phải người nào dùng máy LG G2 cũng bị dính lỗi này mà nó chỉ gặp khi có một số nguyên nhân sau:
 
- Do bạn làm rơi máy khiến máy chịu áp lực va đập mạnh hay bạn vô tình làm rớt nó xuống nước.
 
- Do sim hỏng hoặc do khay sim bị lỗi.
 
- Do lỗi của nhà sản xuất.
 
Cách khắc phục
 
- Đối với lỗi do hỏng sim, bạn hãy thử tháo sim ra và lắp sim khác vào máy, nếu sim mới máy vẫn nhận thì không phải lỗi do sim hoặc bạn dùng sim cũ của bạn lặp vào điện thoại khác nếu máy khác không nhận sim thì do sim hỏng.
 
- Nếu không phải lỗi do sim thì các bạn hãy thử tắt nguồn máy và tháo sim ra rồi lắp lại theo đúng cách vì có thể bạn đã lặp sim sai quy cách.
 
Khắc phục lỗi điện thoại LG G2 không nhận sim
 
- Tắt nguồn và mở lại có thể do lỗi phần mềm chăng.
 
- Phần quan trọng nhất đó là chiếc LG G2 của bạn đã bị lỗi khay sim, chiếc LG G2 có các chân đồng được tiếp xúc với sim và nếu như một trong những chân đó bị gãy thì chắc chắn chiếc điện thoại của bạn không thể nhận sim. Để khắc phục thì chỉ còn cách bạn mang điện thoại tới các trung tâm uy tín cho tiến hành kiểm tra và thay thế nếu khay sim bị hỏng.
 
Khắc phục lỗi điện thoại LG G2 không nhận sim
 
Vừa rồi mình đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục khi gặp phải trường hợp điện thoại LG G2 không nhận sim. Lỗi này khá phổ biến vì có nhiều nguyên nhân dẫn tới lỗi này, vì thế nếu điện thoại của bạn có dính trường hợp này thì cũng đừng quá lo lắng mà nên xem xét kỹ nguyên nhân rồi mới đưa ra phương án khắc phục. Chúc các bạn thành công.
Theo: C-renta
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 21-11-2014
Khá nhiều thiết bị đã được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop và có phản ánh lại rằng chế độ im lặng trên thiết bị của họ đã hoàn toàn biến mất.
Tin Tức | 21-11-2014
Theo thông tin từ BlackBerry, phiên bản màu đỏ và màu trắng của BlackBerry Passport sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 12 tới.
Tin Tức | 20-11-2014
Trước nhiều nhận xét về kiểu dáng giống iPad Mini, Nokia khẳng định tablet Android đầu tiên được hãng tự thiết kế, phát triển và giao cho công ty Đài L...
Tin Tức | 20-11-2014
Với giá bán khoảng 3 triệu đồng, Masstel Star 600 'ghi điểm' nhờ màn hình lớn, bộ xử lý bốn nhân, RAM 1 GB, camera chính 8 megapixel và camera trước 3,...
Tin Tức | 20-11-2014
Lập trình viên LlabTooFeR, một người nổi tiếng vì những bản ROM cook của mình cho nhiều dòng máy Android khác nhau, vừa đưa ra một vài hình ảnh rò rỉ c...
Tin Tức | 20-11-2014
Chomobi cập nhật thông tin nóng hổi. Trên Appstore đã có một số thay đổi. Các bạn cùng xem nha
Thủ Thuật | 20-11-2014
Tình trạng smartphone bị treo logo đã trở nên quá phổ biến. Bất cứ một chiếc di động từ tầm trung cho đến cao cấp thì đều có thể mắc phải lỗi này. Bạn...
Tin Tức | 20-11-2014
Với mức giá này triệu đồng, Desire Eye là chiếc smartphone có giá cao nhất dòng Desire tầm trung. Đáng chú ý là giá bán tại thị trường Việt Nam cũng rẻ...