Dòng điện thoại Oppo là dòng điiện thoại mới nổi trong thời gian qua ở thị trường di động của Việt Nam. Người tiêu dùng cảm thấy thích thú với vẻ bề ngoài khá đẹp mắt của dòng điện thoại này. Dòng điện thoại này có xuất xứ từ đất nước Trung Quốc và được trang bị chạy với hệ điều hành Android. Tuy nhiên, do đất nước Trung Quốc không thật sự thế mạnh về mảng công nghệ nên các sản phẩm di động của Oppo cũng có cấu hình ở mức trung bình mà thôi. Vi vậy mà người tiêu dùng luôn muốn nâng cấp Andori cho máy của mình. Sau đây tôi xin hướng dẫn các bạn cách thức nâng cấp android cho Oppo.

Hướng dẫn thực hiện việc nâng cấp phiên bản Android trên Oppo

Hiện nay có khá là nhiều cách để có thể cập nhật và cách nâng cấp android cho Oppo như là: cập nhật qua Odin, cập nhật trực tiếp thông qua chính điện thoại Oppo của bạn. Trước khi tiến hành cập nhật lên phiên bản Android mới thì người dùng phải thảo mãn các yếu tố sau đây:

- Thực hiện việc sao lưu lại các ứng dụng và dữ liệu trên điện thoại của bạn để phòng trường hợp gặp phải sự cố làm mất hết dữ liệu.

- Wifi của bạn phải đạt được tốc độ ổn định và tốt.

- Pin điện thoại của bạn phải ở chế độ còn trên 50% dung lượng pin.

Sau đây là các bước để thực hiện việc cập nhật phiên bản Android cho điện thoại Oppo:

- Bước 1: Tiến hành kết nối điện thoại với mạng wifi nào đó 

- Bước 2: Thực hiện việc mởi Settings App

- Bước 3: Tìm chọn mục About Phone hoặc là About Device ở phía dưới và chọn vào mục đó

- Bước 4: Từ tab về, chúng ta thực hiện việc chọn Software Update . Sau đó chọn vào mục Check for Updates. Lúc này, máy sẽ thực hiện tìm kiếm phần mềm mới nhất phù hợp với điện thoại của bạn. Máy sẽ đưa ra một vài nhắc nhở và yêu cầu khi cập nhật một bản cập nhật mới. Sau khi chấp nhận các yêu cầu máy sẽ được tải về và cài đặt phiên bản mới cho máy điện thoại của bạn. Chúng ta cần chờ đợi ít phút cho việc cài đặt hoàn tất.

Hướng dẫn thực hiện việc nâng cấp phiên bản Android trên Oppo

- Bước 5: Trong trường hợp mà không thể tìm kiếm được phiên bản thích hợp dành cho máy của bạn thì bạn sẽ có một tin nhắn phản hồi với nội dung là thông báo các bản cập nhật mới nhất đã được cài đặt, người dùng có thể tự kích hoạt tự động kiểm tra các bản cập nhật của máy từ mục quản lý thiết bị.

Đến đây chúng ta đã hoàn tất cách nâng cấp android cho Oppo.

Như vậy, chúng ta vừa thực hiện xong việc nâng cấp android cho Oppo. Với cách thức trên, người dùng có thể dễ dàng cài đặt cho mình phiên bản Android mới cho điện thoại. Từ đó có được những tiện ích tốt hơn, đem lại cảm giác dùng thú vị hơn.

Theo: C-renta
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 14-10-2014
Trước đây, để chạy ứng dụng Android trên máy tính thì chúng ta thường tìm cách cài máy ảo hoặc các trình giả lập. Tuy nhiên, hầu hết những app này đều...
Thủ Thuật | 14-10-2014
Ngay sau khi có mặt trên thị trường, siêu phẩm phablet 2014 của Samsung đã có cho mình bản cập nhật đầu tiên.
Thủ Thuật | 14-10-2014
Các sản phẩm Zenfone 4, 5 và 6 của Asus có hệ thống bo mạch rất tốt, chạy ổn định và hiệu quả. Tuy nhiên, cấu trúc khung máy cũng như bộ phận mic đàm t...
Tin Tức | 14-10-2014
Dù là siêu phẩm thì cũng khó có thể tránh khỏi bị điều chỉnh giảm giá bán, đặc biệt là ở thời điểm thị trường di động liên tục đón nhận những tên tuổi...
Thủ Thuật | 14-10-2014
Với các cách ghi chú thần tốc dưới đây, người dùng Android, iOS sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một ý tưởng sáng tạo hay một sự kiện quan trọng nào cần lưu lại....
Thủ Thuật | 14-10-2014
Với những mẹo đơn giản bên dưới bạn có thể tân trang lại toàn bộ diện mạo chiếc smartphone của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng.
Tin Tức | 14-10-2014
Bàn phím được hi vọng sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tiện lợi hơn cho người dùng khi nhập liệu trên nền tảng Android Wear.
Tin Tức | 13-10-2014
Việc gia hạn thời gian bảo hành dành cho Xperia Z3 Compact tại Việt Nam vừa được Sony thông báo cho các đơn vị kinh doanh trong buổi sáng ngày hôm nay....