Chat head Facebook Messenger là tính năng giúp bạn có thể chat facebook được mọi thời điểm, ngay cả khi bạn đang sử dụng ứng dụng khác, thông báo tin nhắn đến sẽ xuất hiện ngay trên màn hình, để tắt chat head Facebook Messenger trên Android chúng ta hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Tính năng chat head của Facebook Messenger được cho ra mắt từ năm 2013, đầu tiên nó chỉ có chức năng hiển thị trên màn hình Home nhưng sau đó nó đã được phát triển hơn và ngay cả khi bạn đang sử dụng một ứng dụng khác nó vẫn hiển thị trên màn hình và để bỏ qua 1 head nào đó bạn bấm giữ vào nó và kéo xuống dấu X ở cuối màn hình, nhưng sau đó tiếp tục có tin nhắn nó sẽ báo tiếp Head khác. Để tắt chat head Facebook Messenger trên Android đỡ làm phiền bạn, hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

Bạn đọc hãy tải ứng dụng Facebook Messenger phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình theo link dưới đây:

Download Facebook Messenger cho Android

Tắt chat head Facebook Messenger trên Android

Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng Facebook Messenger lên và chọn vào Cài đặt hình răng cưa

Hướng dẫn tắt chat head Facebook Messenger

Bước 2: Bạn kéo xuống và chọn vào mục Hình đại diện khi trò chuyện (Chat heads)

Hướng dẫn tắt chat head Facebook Messenger

 

Bước 3: Ở đây bạn có thể tích V vào mục Ẩn khi các ứng dụng chiếm toàn màn hình nếu vẫn muốn sử dụng Chat heads.

Hướng dẫn tắt chat head Facebook Messenger

Bước 4: Hoặc để tắt hẳn chat heads bạn kéo thanh gạt ở trên từ ON sang OFF thì 2 tùy chọn bên dưới cũng tắt theo.

Hướng dẫn tắt chat head Facebook Messenger

 

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tắt chat head Facebook Messenger trên Android để tránh phiền toái đối với bạn, mặc định tính năng chat heads đã được bật sẵn nên bạn hãy làm theo cách trên để tắt hoặc tùy biến theo sở thích của riêng mình.

 

Theo: Tổng hợp
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 11-06-2015
Bằng một vài cách khách nhau, bạn có thể kiểm soát 3G trên điện thoại của mình giúp tiết năng lượng và tăng tuổi thọ cao nhất cho pin.
Thủ Thuật | 11-06-2015
Ứng dụng học tiếng Nhật, xây dựng dựa trên giáo trình Minna No Nihongo. Cung cấp từ mới, ngữ pháp, kanji, mondai, bunkei, reibun, từ và thông tin tham...
Thủ Thuật | 11-06-2015
Nhân dịp SEA Games 28 chúng ta hãy bày tỏ niềm tự hào dân tộc bằng cách treo cờ đỏ sao vàng trên màn hình điện thoại, hãy thực hiện theo các bước hướng...
Tin Tức | 11-06-2015
Phiên bản bộ nhớ trong 8GB của chiếc Xperia M4 Aqua nhưng chỉ có 1.26GB bộ nhớ trống đang khiến người dùng không hài lòng.
Tin Tức | 11-06-2015
Hệ điều hành Android của Google có rất nhiều tính năng hữu ích ẩn sâu bên trong các menu thiết lập nên người dùng thường dễ dàng bỏ quên. Dưới đây, chú...
Thủ Thuật | 11-06-2015
Ứng dụng từ điển cực hay với nhiều hỗ trợ tốt. Cùng Chomobi trải nghiệm từ điển này nhé các bạn
Tin Tức | 11-06-2015
Chiếc điện thoại chuyên chụp "tự sướng" của Sony là Xperia C4 Dual E5333 sắp được bán tại Việt Nam với mức giá 7.190.000 đồng.
Tin Tức | 10-06-2015
Android M, phiên bản hệ điều hành mới nhất trên smartphone, tablet vừa được Google giới thiệu, vẫn chưa làm hài lòng người hâm mộ.