Không chỉ sao chép y nguyên giao diện Windows Phone 8.1 về điện thoại Android mà với Launcher 8, bạn còn có thể học luôn các thao tác sử dụng cơ bản.

Không giống như các “launcher” bắt chước iPhone 6, ứng dụng sao chép giao diện Windows Phone 8.1 cho điện thoại Android không chỉ lấy vẻ bề ngoài mà còn mô phỏng đúng cơ chế hoạt động bên trong. Với ứng dụng Launcher 8, bạn còn có thể học luôn các thao tác sử dụng Windows Phone 8.1 cơ bản ngay trên nền Android sẵn có.

Số lượng hơn 10 triệu lượt tải cũng nói lên được người dùng thích Launcher 8 như thế nào? Dưới đây chomobi sẽ hướng dẫn bạn tải giao diện Windows Phone 8.1 cho Android với Launcher 8.

Bước 1: Tải ứng dụng Launcher 8 về từ kho ứng dụng Google Play và cài đặt.

Link tải  ứng dụng Launcher 8 cho android

Bước 2: Sau khi cài xong, khi trở lại màn hình chính bạn sẽ được hỏi xem dùng Launcher Android thường hay Launcher 8. Hãy chọn Launcher 8, rồi bấm Alwaysnếu muốn dùng Launcher 8 như giao diện mặc định, hoặc bấm Just once để điện thoại lại hỏi xem dùng “launcher” nào lần sau.

Hướng dẫn tải giao diện Windows Phone 8 1 cho Android

Khi trở lại màn hình chính, hãy chọn Launcher 8, rồi bấm “Always”  (số 1) nếu muốn dùng Launcher 8 như giao diện mặc định, hoặc bấm “Just once” (số 2) để điện thoại lại hỏi xem dùng “launcher” nào lần sau.
 
Bước 3: Với giao diện Windows Phone 8.1 cung cấp bởi Launcher 8, giờ đây bạn đã có thể học các thao tác sử dụng cơ bản. Ví dụ, ngoài màn hình chủ hãy vuốt từ mép trái vào để nổi lên bảng điều khiển và chọn Settings để tùy chỉnh.
 
Hướng dẫn tải giao diện Windows Phone 8 1 cho Android
 
Hướng dẫn tải giao diện Windows Phone 8 1 cho Android
 
Đây là giao diện Settings như trên nền tảng Windows Phone 8.1 thực thụ nhưng thực ra là trên nền Android.
 

Gỡ Launcher 8: Nếu bạn đã chọn Launcher 8 làm giao diện mặc định, để trở về trạng thái ban đầu, hãy vào Settings (của Android), vào mục Apps, chọn Launcher 8 rồi tìm bấm nút Clear defaults.

Hướng dẫn tải giao diện Windows Phone 8 1 cho Android

Nếu bạn đã chọn Launcher 8 làm giao diện mặc định, để trở về trạng thái ban đầu, hãy vào Settings (khoanh đỏ).

Hướng dẫn tải giao diện Windows Phone 8 1 cho Android

 

Trong Settings, hãy vào mục Apps (khoanh đỏ)…

Hướng dẫn tải giao diện Windows Phone 8 1 cho Android

 

Trong mục Apps, hãy chọn Launcher 8 (khoanh đỏ).

Hướng dẫn tải giao diện Windows Phone 8 1 cho Android

 

Tìm bấm nút “Clear defaults” (khoanh đỏ) để bỏ mặc định dùng Launcher 8

 

Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 16-03-2015
Ông lớn Gameloft tiếp tục đem tới trải chiến đấu đã tay, đã mắt nhất trên dế yêu với Dungeon Hunter 5.
Tin Tức | 16-03-2015
Sau khi VAIO công bố điện thoại đầu tiên của mình với cái tên VAIO Phone đã làm thất vọng những người mong chờ bởi thiết kế không mấy ấn tượng và giờ đ...
Thủ Thuật | 15-03-2015
Chiếc điện thoại Android của bạn sẽ trông giống chiếc iPhone 6 một cách bất ngờ với giao diện sao chép y nguyên từ iOS 8 khá hoàn hảo,...
Thủ Thuật | 15-03-2015
Thể theo yêu cầu của một bạn nào đó cách đây không lâu, mình xin hướng dẫn root máy Galaxy Note 4 và cài Recovery cho tất cả các phiên bản và cách này...
Tin Tức | 15-03-2015
Samsung Galaxy S6 Edge đầu tiên đã có mặt ở Hà Nội thông qua một cửa hàng xách tay, giá bán được cửa hàng này đưa ra là 18.990.000 đồng.
Tin Tức | 15-03-2015
PadFone S, smartphone sở hữu cấu hình cao nhất từ trước đến nay của ASUS, chúng ta cùng khám phá nhé
Tin Tức | 14-03-2015
Thị trường smartwatch đang dần ấm lên sau khi các ống lớn liên tiếp giới thiệu những chiếc đồng hồ của mình trong thời gian vừa qua. Dưới đây là những...
Thủ Thuật | 14-03-2015
iPhone mất âm thanh khiến mọi hoạt động của bạn bị gián đoạn, bạn không thể nghe gọi, xem phim, lướt web…Tất cả đều diễn ra trong im lặng hoàn toàn khô...