Sau khi Zenfone 5 và Zenfone 6 được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop cùng với Zenfone 2, trên các diễn đàn đã chia sẻ ngay công cụ root chuyên dụng cập nhật.

Dòng ASUS Zenfone không dùng công cụ root Android chung mà được làm cho một bản root riêng. Và gần như ngay sau khi những thế hệ cũ Zenfone 5, Zenfone 6 được cập nhật lên Android 5.0 Lollipop, cùng với thế hệ mới Zenfone 2 chạy sẵn Lollipop, trên các diễn đàn đã chia sẻ công cụ root chuyên dụng cập nhật. Nhìn chung đấy là công cụ root mới nhất dành cho tất cả các đời Zenfone.

Hướng dẫn root Zenfone 5, Zenfone 2, Zenfone 6… chạy Android 5.0

Bước 1: Trên chiếc điện thoại Zenfone, hãy vào Settings => Developer options rồi đánh dấu USB debugging.

Bước 2: Trên máy tính hãy tải bộ root Zenfone tại đây rồi giải nén ra.

Bước 3: Kết nối chiếc điện thoại Android với máy tính đến khi nhận ra thiết bị rồi vào thư mục Tool Root Zenfone mới giải nén ra, chạy file Root Zenfone rồi chờ đợi.

Hướng dẫn root Zenfone 5 Zenfone 2 Zenfone 6 chạy Android 5 0

Hướng dẫn root Zenfone 5, Zenfone 2, Zenfone 6… chạy Android 5.0:  Kêt nối chiếc điện thoại Android với máy tính đến khi nhận ra thiết bị rồi vào thư mục Tool Root Zenfone mới giải nén ra, chạy file Root Zenfone (mũi tên).

Hướng dẫn root Zenfone 5 Zenfone 2 Zenfone 6 chạy Android 5 0

Hướng dẫn root Zenfone 5, Zenfone 2, Zenfone 6… chạy Android 5.0: Giao diện Command Prompt như thế này là hệ thống đã bắt đầu root, bạn chỉ cần chờ đợi.

Bạn có thể xem chi tiết hơn hướng dẫn root Zenfone của Sforum dưới đây:

Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 26-08-2015
Tương tự như mẫu đồng hồ thông minh Gear S, sản phẩm tiếp nối cũng sẽ hỗ trợ chức năng gọi điện và hoạt động độc lập với smartphone của người dùng....
Thủ Thuật | 26-08-2015
Không may chiếc điện thoại của bạn bị dính nước, hay tệ hơn là bị ngập trong nước. Hãy nhanh tay giải cứu chúng bằng những mẹo đơn giản sau.
Tin Game | 26-08-2015
Cartoon Wars là một game mobile mang tính chiến thuật cao và cho phép bạn xây dựng đội quân của mình bằng số tài nguyên sở hữu một cách hợp lý.
Tin Tức | 26-08-2015
Dù không được Samsung công bố rộng rãi, Galaxy S6 edge+ màn hình cong cũng có bản 2 sim và vừa về Việt Nam theo đường xách tay.
Tin Tức | 26-08-2015
Tuy không ồn ào như đợt đầu, đại diện của Bkav cho biết số lượng đơn đặt mua Bphone sáng nay vẫn vượt mức kỳ vọng của tập đoàn.
Tin Tức | 26-08-2015
Mặc dù, Samsung mới mang tới thị trường bộ đôi điện thoại thông minh cao cấp nhất của hãng đó chính là chiếc Samsung Galaxy Note 5 và Samsung Galaxy S6...
Đánh Giá | 26-08-2015
​Note 5 mới ra mắt vài hôm, đối thủ gần nhất của nó là iPhone 6 Plus nhưng đúng ra phải chờ đến tháng sau, có thể Apple sẽ giới thiệu thế hệ thứ hai củ...
Tin Tức | 26-08-2015
Máy được bán với giá 1,95 triệu đồng (bằng 1/10 giá mới ra mắt) kèm gói bảo hành 3 tháng nhưng vẫn sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn người dùng.