Nếu một ngày bỗng nhiên bạn không tìm thấy facebook bạn thân trong danh sách friends, bạn sẽ tự hỏi là người đó đã hủy kết bạn (unfriend), chặn (block) hay khóa tài khoản (deactivate) ?

Nếu thường xuyên sử dụng Facebook và có nhiều bạn bè, người dùng sẽ khó lòng kiềm soát được danh sách bạn bè của họ. Nếu một ngày bỗng nhiên bạn không tìm thấy facebook bạn thân trong danh sách friends, bạn sẽ tự hỏi là người đó đã hủy kết bạn (unfriend), chặn (block) hay khóa tài khoản (deactivate) ?
 
Ứng dụng Who Deleted Me on Facebook sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra điều đó thật dễ dàng khi theo dõi liên tục danh sách bạn bè trên Facebook và thông báo cho bạn khi có bất cứ một sự thay đổi nào. Hiện tại, ứng dụng này đã có mặt trên cả nền tảng iOS và Android. Người dùng PC có thể sử dụng tính năng này thông qua tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome.

Bạn có thể tải ứng dụng này:

Link tải Who Deleted Me on Facebook iOS

Link tải Deleted Me on Facebook Android


Hướng dẫn kiểm tra ai vừa hủy kết bạn trên Facebook

Ứng dụng này sẽ thông báo cho bạn nếu có bất cứ người bạn nào đột ngột biến mất khỏi danh sách bạn bè Facebook 

Tượng tự như Who Unfollowed Me cho Twitter, ứng dụng này sẽ gửi thông báo cho bạn nếu có bất cứ người bạn nào đột ngột biến mất khỏi danh sách bạn bè Facebook và còn kiểm tra thực tế người đó đang vô hiệu hóa (deactivate) tài khoản hay họ đã thẳng tay xóa (remove) bạn khỏi danh sách bạn bè.
 
Khi sử dụng ứng dụng lần đầu tiên, Who Deleted Me on Facebook sẽ không thông báo về những người bạn đã xóa hoặc đã xóa tài khoản của bạn trước đó mà nó chỉ bắt đầu theo dõi danh sách bạn bè từ thời điểm ứng dụng được cài đặt và log-in bằng account Facebook của chính bạn.
 
Hướng dẫn kiểm tra ai vừa hủy kết bạn trên Facebook
 

Bên cạnh việc theo dõi những người đã gỡ bạn khỏi danh sách bạn bè, ứng dụng này còn lọc ra được những người bạn mới nhất, những người bạn đã chặn (block) và danh sách bạn bè hiện tại của bạn.

Trên Chrome cũng tương tự

Hướng dẫn kiểm tra ai vừa hủy kết bạn trên Facebook

Cài đặt tiện ích mở rộng

Hướng dẫn kiểm tra ai vừa hủy kết bạn trên Facebook

Đăng nhập và kiểm tra thông báo mới

Hướng dẫn kiểm tra ai vừa hủy kết bạn trên Facebook

Có thay đổi gì trong friend list của bạn ?

Hướng dẫn kiểm tra ai vừa hủy kết bạn trên Facebook

Thiết lập thông báo

Thật ra nguyên tắc hoạt động của ứng dụng này khá đơn giản. Khi được kích hoạt với account Facebook người dùng, ứng dụng sẽ tự động sao lưu toàn bộ danh sách bạn bè hiện tại của họ và thực hiện việc so sánh liên tục danh sách hiện tại với danh sách trên. Bất cứ một sự thay đổi nhỏ nào sẽ được phát hiện lập tức và thông báo cho người dùng.

Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 16-07-2015
iOS 9 tiếp tục mang đến cho iDevice nhiều tính năng mới tốt và hoàn thiện hơn nữa.
Tin Tức | 16-07-2015
Trong năm nay, Samsung sẽ tiếp tục tung ra dòng thiết bị kế thừa Galaxy Tab S vào năm ngoái với tên gọi là Galaxy Tab S2. Bây giờ, cấu hình của hai dòn...
Tin Tức | 16-07-2015
Thương hiệu nổi tiếng Huawei vừa trình làng thế hệ thứ hai của dòng máy tính bảng màn hình 8 inch giá cả phải chăng Huawei M1. Thiết bị mới này có tên...
Tin Tức | 16-07-2015
Sau nhiều lần rò rỉ, cuối cùng chiếc Galaxy A8 cũng chính thước được Samsung trình làng.
Tin Tức | 15-07-2015
Voyo là một thương hiệu máy tính bảng mới nổi thị trường đông dân nhất thế giới, tuy nhiên gần đây, họ đã quyết định thay vì chỉ bán tablet Android giá...
Thủ Thuật | 15-07-2015
Trong số những điều khiến bạn ưa thích trên Android, tính năng tuỳ biến được nhắc đến hàng đầu, nhất là trong hình nền. Để giúp bạn có hình nền đẹp, độ...
Đánh Giá | 15-07-2015
Với mức giá trên 6 triệu đồng bạn có khá nhiều lựa chọn, trong đó HTC One E8 và Sony Xperia M4 Aqua là hai cái tên đang được nhiều người quan tâm. One...
Tin Tức | 15-07-2015
Mở rộng thêm chọn lựa cho người tiêu dùng Việt, ASUS tiếp tục giới thiệu ra thị trường phiên bản ZenFone 2 màn hình 5-inch mã hiệu ZE500CL.