Chúng ta thường để điện thoại trong túi quần, chỉ có số ít là sử dụng bao da, việc để điện thoại trong túi rất dễ bị cảm ứng nhầm do va chạm vào cơ thể. Trên điện thoại oppo có tính năng hạn chế thao tác cảm ứng nhầm cho Oppo rất thú vị chúng ta hãy cùng theo dõi cách kích hoạt nó lên.

Đã có không ít những trường hợp để điện thoại trong túi và bị cảm ứng nhầm dẫn tới những cuộc gọi không mong muốn làm hết tiền điện thoại, nhiều lúc nó vào những phần cài đặt làm sai đi những thiết lập quan trọng, vậy làm cách nào để hạn chế việc này. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại oppo thì rất may là có tính năng hạn chế thao tác cảm ứng nhầm bạn hãy cùng xem cách sử dụng nhé.
 
Kích hoạt tính năng hạn chế thao tác cảm ứng nhầm cho Oppo
 
Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt.
 
Hướng dẫn kích hoạt tính năng hạn chế thao tác cảm ứng nhầm cho Oppo
 
Bước 2: Kéo xuống dưới và chọn vào phần Cử chỉ và chuyển động ở mục Cài đặt chung.
 
Hướng dẫn kích hoạt tính năng hạn chế thao tác cảm ứng nhầm cho Oppo
 
Bước 3: Bật xanh chức năng Hạn chế thao tác cảm ứng nhầm lên.
 
Hướng dẫn kích hoạt tính năng hạn chế thao tác cảm ứng nhầm cho Oppo
 
Như vậy với cách làm trên đây bạn sẽ không lo bị cảm ứng bấm nhầm vào các chức năng trên máy khi bỏ điện thoại vào túi nữa, hướng dẫn trên đây giúp bạn dễ dàng biết cách sử dụng tính năng hạn chế thao tác cảm ứng nhầm cho Oppo.
Theo: 9mobi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 25-08-2015
Giống như những mật khẩu dạng “p@$$w0rd” và “1234567”, người dùng Android đang sử dụng rất nhiều mẫu khóa màn hình quá dễ đoán.
Tin Tức | 25-08-2015
Không cùng phân khúc nhưng cả hai đều là lựa chọn sáng giá về khả năng chụp ảnh với cảm biến 16 megapixel, chế độ chụp chuyên nghiệp, độ mở ống kính lớ...
Tin Game | 25-08-2015
Chúng tôi đang nói về những game mobile sẽ mang lại cho người chơi các cung bậc cảm xúc khác nhau khi trải nghiệm.
Tin Tức | 25-08-2015
Chưa đầy một tuần, giá của Galaxy Note 5 hàng xách tay ở Hà Nội đã giảm khoảng 500.000 đồng, trong khi Galaxy S6 edge+ cũng giảm gần 1 triệu đồng.
Tin Tức | 25-08-2015
Những chiếc ZenFone 2 đã nối tiếp nhau ra đời. Trong đó, một phiên bản đặc biệt được ASUS dành cho thị trường Brazil có tên "Deluxe Special Edition" sẽ...
Tin Tức | 25-08-2015
Được xem là sản phẩm chủ lực của Samsung trong năm 2015 - Samsung Galaxy Note 5 và S6 Edge+ đã có khởi đầu khá tốt ở Hàn Quốc
Tin Tức | 25-08-2015
Oppo mới đây vừa tiết lộ sắp ra mắt Oppo R5s kế nhiệm chiếc R5 với thiết kế siêu mỏng 4,85 mm ra mắt năm ngoái. Model mới sẽ có những nâng cấp về phần...
Tin Tức | 25-08-2015
B505, smartphone mới nhất của thương hiệu Việt Bavapen, được trang bị cấu hình khá cùng pin dung lượng lên đến 3.700 mAh.