Chỉ với hai bước đơn giản, bạn có thể kích hoạt và xem nội dung Flash trong các trang web trên thiết bị chạy Android 5.0 Lollipop.

Android là nền tảng mở và được xem là “bến cảng” cho tất cả phần mềm miễn phí, trong đó có Adobe Flash. Tuy nhiên, kể từ khi phiên bản Android 4.1 Jelly Bean được phát hành hồi tháng 6/2012, Adobe đã ngưng phát triển Flash cho di động và mặc định không hỗ trợ các nền tảng Android mới.

Chrome cho di động là một trong những trình duyệt đầu tiên ngưng hỗ trợ Adobe Flash, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng các trình duyệt của hãng thứ ba như Dolphin, Puffins để chạy Flash trên trang web.

Android 5.0 Lollipop không khác nhiều các phiên bản Android trước. Bạn không thể tải Adobe Flash từ trang web để nhúng trực tiếp vào Chrome, Firefox, Dolphin và các trình duyệt khác.

Dưới đây là 2 bước thực hiện để kích hoạt và chạy nội dung Flash trong các trình duyệt trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.

Bước 1: Tải trình duyệt Flashfox từ cửa hàng trực tuyến Google Play trên thiết bị Android 5.0 Lollipop.

Flashfox hiện có hai phiên bản: phiên bản miễn phí có đi kèm quảng cáo và phiên bản Pro với chi phí 2,99 USD. Flashfox cho phép bạn dễ dàng xem những trang web có nội dung dưới dạng Flash.

Bước 2: Tải ứng dụng Flashify trên Google Play.

Hướng dẫn kích hoạt Adobe Flash trên thiết bị Android 5 0

Bước này tuy không hoàn toàn bắt buộc nhưng Flashify là một tiện ích bổ sung đáng có cho trình duyệt, giúp bạn không cần phải thao tác chuyển qua lại giữa trình duyệt Flashfox.

Về cơ bản, Flashify có thể thêm một phím tắt để bạn nhanh chóng mở trang web chạy Flash trong một trình duyệt khác (chẳng hạn như Flashfox). Để làm xuất hiện phím tắt này, hãy nhấn vào Sharing > Flashify.

Theo: Tổng hợp
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 17-05-2015
Giống như những hệ điều hành khác, android luôn là một hệ điều hành được quan tâm nhiều nhất của người dùng cũng như những hacker. Đơn giản nó là hệ đi...
Thủ Thuật | 17-05-2015
Google đã chính thức phát hành Android 5.0 Lollipop đến đông đảo người dùng. Đây được xem là phiên bản Android mới nhất với rất nhiều điểm cải tiến đán...
Tin Tức | 17-05-2015
Google vừa mới thực hiện một thay đổi nhỏ đối với cách đăng nhập vào Gmail, tuy nhiên nó có thể là bước tiến lớn cho việc loại bỏ việc sử dụng mật khẩu...
Tin Tức | 17-05-2015
Sau Nexus 9, HTC dự định tiếp tục ghi dấu ấn trên thị trường di động với một chiếc máy tính bảng mới.
Tin Tức | 17-05-2015
SideSync là giải pháp kết nối PC với Mobile hoàn toàn mới, cho phép dễ dàng chia sẻ màn hình, cửa sổ làm việc và dữ liệu giữa máy tính bảng Galaxy Tab,...
Thủ Thuật | 17-05-2015
Khi nâng cấp lên Lollipop, chiếc smartphone của bạn đã được tích hợp sẵn một tính năng hữu ích mà ít người dùng để ý đến. Screen Pinning giúp chúng ta...
Thủ Thuật | 16-05-2015
Hãy giữ cho thiết bị của bạn luôn được an toàn bằng cách áp dụng ngay những thủ thuật, mẹo vật dành cho điện thoại Android dưới đây.
Thủ Thuật | 16-05-2015
Chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách tùy biến giao diện thanh StatusBar (thanh thông báo) Android theo phong cách của nền tảng iOS, nhằm "đổi gió" cho sma...