Tình trạng smartphone bị treo logo đã trở nên quá phổ biến. Bất cứ một chiếc di động từ tầm trung cho đến cao cấp thì đều có thể mắc phải lỗi này. Bạn đã biết cách xử lý ra sao khi điện thoại LG G2 bị treo logo chưa? Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết nếu gặp phải tình huống đó.

Nguyên nhân dẫn đến việc tự dưng điện thoại LG G2 bị treo logo thì rất nhiều. Sau đây là một số nguyên nhân chính mà bạn thường gặp phải nhất:
 
Bạn sử dụng nhiều ứng dụng một lúc, hoặc khi dùng xong không thoát khỏi ứng dụng cũ đã mở tiếp ứng dụng mới khiến cho chúng chồng chéo lên nhau. Máy của bạn không thể xử lý kịp thời, dẫn đến tình trạng máy chậm chạp và sau đó máy bị treo.
Khi bạn cài đặt một ứng dụng không tương thích với máy thì hiện tượng treo logo cũng có thể xảy ra. Đây là hành động tự bảo vệ mình của smartphone.
 
Do bạn uprom không đúng phiên bản tương thích hoặc bản uprom đó bị lỗi.
 
Bạn cắm sạc điện thoại trong thời gian dài (cắm cả đêm) khiến máy nóng rang nên bị chiếc LG G2 bị treo logo, nếu nặng hơn có thể máy sẽ bị chập nguồn, lỗi phần cứng.
 
Bạn cài Clock Work Mode không phù hợp với điện thoại. Nếu là lý do này, máy chỉ bị treo thì vẫn còn nhẹ. Nếu nặng, máy có thể bị mất boot không lên nguồn.
 
Sau đây là cách để bạn sửa lỗi điện thoại lg bị treo logo như tình trạng trên nhé:
 
Cách một: Nhấn và giữ phím nguồn cho đếnkhi máy tự tắt. Đợi khoảng vài phút, bạn khởi động lại máy. Nếu đơn giản là việc máy chạy nhiều ứng dụng quá thì chỉ cần khởi động lại máy là được.
 
Cách hai: Bạn cũng có thể kết nối với máy tính để khắc phục tình trạng trên bằng cách sau
 
Kết nối xong xuôi, bạn nhấn và giữ phím Shirt trên bàn phím của máy tính, nhấn phải chuột để chọn thư mực Root. Sau đó bạn chọn tiếp “Command Window Here”
 
Hướng dẫn khắc phục tình trạng LG G2 bị treo Logo
 
Bảng hiện thị như hình dưới đây, bạn nhập “add reboot boot loader” rồi nhấn enter
 
Hướng dẫn khắc phục tình trạng LG G2 bị treo Logo
 
Khởi động lại điện thoại là xong.
 
Cách ba: Nếu điện thoại LG G2 đã bị lỗi phần cứng thì cách tốt nhất là bạn nên đưa ra cửa hàng uy tín để sửa.
 
Hiện nay khi cuộc sống của chúng ta gắn liền với chiếc điện thoại di động trong cả công việc lẫn lúc giải trí. Vì vậy chỉ cần dế yêu gặp phải một vấn đề nào phát sinh thôi cũng sẽ khiến bạn trở nên khó chịu, bởi bạn sẽ phải chấp nhận sự gián đoạn khi sử dụng điện thoại. Hi vọng với bài viết trên đây bạn sẽ biết khắc phục tình trạng LG G2 bị treo logo nhé.
Theo: C-renta
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 20-11-2014
Với mức giá này triệu đồng, Desire Eye là chiếc smartphone có giá cao nhất dòng Desire tầm trung. Đáng chú ý là giá bán tại thị trường Việt Nam cũng rẻ...
Tin Tức | 20-11-2014
Những hình ảnh đầu tiên chụp từ chiếc smartphone camera xoay N3 này được chia sẻ từ một thành viên trên trang MyDrivers - Trung Quốc.
Tin Tức | 19-11-2014
Bộ cảm biến EXMOR RS IMX230 độ phân giải 21 triệu điểm ảnh mới sẽ được trang bị cho smartphone cao cấp Xperia Z4 sắp tới của Sony, theo dự báo của tran...
Tin App | 19-11-2014
Chomobi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng ứng dụng Google Keep hiệu quả và tiện lợi
Tin Tức | 18-11-2014
Asus đã chọn CES 2014 làm nơi ra mắt loạt thiết bị ZenFone hấp dẫn của mình và bây giờ là thời điểm để những thiết bị kế thừa sự thành công của dòng Ze...
Tin Tức | 18-11-2014
Mo Versi, phó chủ tịch quản lý sản phẩm của HTC, vừa tiết lộ rằng phiên bản Google Play Edition của HTC One sẽ được cập nhật lên Android 5.0 Lollipop v...
Đánh Giá | 18-11-2014
Motorola Nexus 6 có thiết kế độc đáo, cấu hình mạnh mẽ, và RAM có dung lượng lớn. Giúp người dùng trải nghiệm tối ưu với hệ điều hành Android 5 mới. Sm...
Thủ Thuật | 18-11-2014
Không có mạng internet thì hầu như các thiết bị điện tử hiện nay như smartphone, laptop, PC trở thành các thiết bị “cục gạch”. Và nếu bạn chỉ có 1 một...