Điện thoại LG G3 của bạn đang bị hao pin một cách trầm trọng. Dù bạn không sử dụng nhiều thì máy vẫn hết pin khiến bạn phải sạc máy liên tục. Nhưng hiện nay tình trạng hao pin là vấn đề chung của rất nhiều sản phẩm smartphone do những điện thoại này tích hợp quá nhiều tính năng và ứng dụng thông minh. Vậy cách khắc phục điện thoại LG G3 hao pin như thế nào?

Hướng dẫn khắc phục tình trạng hao pin trên điện thoại LG G3
 
Trên các thiết bị smartphone của Android hiện nay thì hầu như thiết bị nào cũng được trang bị tính năng tiết kiệm pin và LG G3 cũng vậy. Chỉ cần bạn kích hoạt tính năng này trong điện thoại bằng những cách sau:
 
Hướng dẫn khắc phục tình trạng hao pin trên điện thoại LG G3
 
Cách 1: Từ màn hình điện thoại bạn vào menu -> Settings -> Battery -> Battery saver. Để ý ở phía trên góc bên phải của màn hình điện thoại các bạn sẽ thấy tùy chọn để tự kích hoạt cũng như tùy chọn tính năng "Turn battery saver on" ngay bên dưới. Và tất nhiên là người dùng cần phải kích hoạt Battery saver sang chế độ On để khởi chạy tính năng tiết kiệm pin.
 
Cách 2: Bạn có thể thực hiện cách khắc phục LG G3 bị hao pin bằng cách tự khởi chạy tính năng tiết kiệm pin tự động khi cần thiết thì thực hiện như sau:
 
Hướng dẫn khắc phục tình trạng hao pin trên điện thoại LG G3
 
Cũng từ màn hình điện thoại bạn vào menu -> Settings -> Battery -> Battery saver -> bấm chọn mục Turn battery saver on. Ở trong đây bạn sẽ chọn mức độ tỷ lệ của pin với các mức độ 10%, 20%, 30%, 50% nó có tác dụng khi pin của bạn có tình trạng giảm đến ngưỡng quy định thì tính năng tiết kiệm pin sẽ được kích hoạt một cách tự động mà bạn không cần thao tác thủ công trên điện thoại LG G3.
 
Hoặc bạn cũng có thể khởi chạy tính năng Battery saver trong cách khắc phục LG G3 bị hao pin từ thông báo khi máy bạn dung lượng pin còn thấp. Trong trường hợp bạn không thấy thông báo này hiển thị thì bạn chỉ cần di chuyển sang bên phải và chọn vào nút Edit để chọn Battery saver. Sau đó thì bạn kéo thông báo xuống để kích hoạt tính năng Battery saver qua thông báo.
 
Bạn đã kích hoạt tính năng Battery saver mà vẫn không có tiến triển.
Thì bạn cần biết cách làm cho Battery saver hoạt động hiệu quả hơn bằng cách sau:
Tắt các kết nối Wifi, bluetooth, NFC, khi không sử dụng
 
Hướng dẫn khắc phục tình trạng hao pin trên điện thoại LG G3
Cách khắc phục LG G3 bị hao pin
 
Bạn có thể chọn độ sáng màn hình trên điện thoại LG G3 ở mức thấp vì màn hình siêu nét của LG G3 tiêu tốn của bạn khá nhiều pin. Khi không sử dụng thì bạn có thể chủ động tắt màn hình để tiết kiệm pin.
 
Tắt rung và tắt thông báo LED cũng giúp tiết kiệm pin trên LG G3 đáng kể. Ngoài ra trong quá trình sử dụng bạn cũng có thể gặp những lỗi trên LG G3, vậy LG G3 thường gặp lỗi gì cách khắc phục nó như thế nào, bạn hãy tìm hiểu ở link đó nhé.
 
LG G3 được đánh là là điện thoại có thời lượng pin khá tốt, nhưng sau thởi gian sử dụng và việc tải quá nhiều ứng dụng sẽ khiến cho điện thoại LG G3 hao pin, cách khắc phục cho tình trạng này đã được chúng tôi hướng dẫn ở trên. Chúc các bạn thành công và may mắn trong việc sử dụng và tiết kiệm pin cho điện thoại LG G3 của mình nhé.
Theo: C-renta
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 26-10-2014
Android 4.4 KitKat đã có mặt trong làng điện máy được 5 tháng và hiện nay đã được cài sẵn trên nhiều thiết bị chạy Android mới trên thị trường. Đầu thá...
Thủ Thuật | 26-10-2014
Ngay từ những ngày đầu xuất hiện thì dòng điện thoại ASUS Zenfone 5 đã mang lại nhiều thiện cảm cho người dùng, bởi nó thực sự đáp ứng được nhiều điều...
Thủ Thuật | 26-10-2014
Việc ngăn chặn các phần mềm độc hại sẽ khiến thiết bị Android của bạn hoạt động ổn định và hiệu quả hơn. Với Disconnect, điện tho...
Thủ Thuật | 25-10-2014
Inbox là một ứng dụng quản lý email "mới toanh" của Gmail do Google xây dựng. Với Inbox, bạn sẽ có những trải nghiệm mới lại
Thủ Thuật | 25-10-2014
Update phương pháp root mới nhất cho Zen 5 và Zen 6 sau khi update Kitkat 4.4.2
Tin Tức | 24-10-2014
Các thiết bị Android có điểm mạnh là khả năng tùy biến rất nhiều, trong đó có cả việc thay đổi giao diện điện thoại. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ th...
Tin Tức | 23-10-2014
Chiếc smartwatch Moto 360 vừa được nhận bản cập nhật Android Wear 4.4.2W (thông qua giao thức OTA) với nhiều tính năng mới.
Tin Tức | 23-10-2014
Samsung vừa âm thầm công bố phiên bản ‘song sinh’ của Galaxy S5 với cấu hình vượt trội hơn so với bản tiền nhiệm.