Khi bạn đang xem một đoạn video clip hoặc một bộ phim rất hay thông qua kênh Facebook và muốn download mà không biết phải làm thế nào? Bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Có rất nhiều app dạng này trên Play Store, nhưng trong bài viết này chúng tôi giới thiệu cho bạn app có tên MyVideoDownloader for Facebook có sẵn trên Play Store. Vì sao sử dụng app này? Bởi vì nó rẻ và rất ít bị dính quảng cáo.

Sau khi các bạn hoàn tất việc download và install app, ở lần đầu login app sẽ yêu cầu bạn login bằng tài khoản facebook của mình. Sau khi đăng nhập thành công, app sẽ hiển thị tường của bạn và thanh trượt giúp bạn điều hướng đến các phần cụ thể mà bạn mong muốn thao tác. Từ đây bạn có thể điều hướng đến các trang, nhóm chứa video mà bạn muốn download.

Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào video mà bạn muốn download và bạn sẽ thấy nút download về thiết bị của mình, hệ thống sẽ hỏi nơi save về thẻ nhớ hoặc vị trí khác trên điện thoại của bạn.

Ở mục Settings, bạn sẽ thấy lựa chọn download video ở chuẩn HD (High Definition). Nếu bạn chọn lựa chọn này hệ thống sẽ download video với chất lượng tốt nhất có thể. Ở mục Video của tôi (My Videos), bạn có thể xem lại các videos mà bạn đã like hoặc download trước đó. Bạn cũng có thể chọn cấu hình các địa điểm đã tải video hoặc các tiện ích khác tại Settings.

Sau khi đã hoàn tất các bước  trên bạn chỉ còn việc cuối cùng là chờ đợi việc download video hoàn thành và thưởng thức các video mà mình yêu thích. Có rất nhiều app tải video từ facebook và chúng tôi khuyên bạn hãy dùng MyVideoDownloader for Facebook và bạn hãy dùng MX Player cho Android để thưởng thức video với chất lượng tốt nhất.

MyVideoDownloader for Facebook

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 09-12-2015
Root Xiaomi Redmi Note 3 thành công, thông tin này đến từ người dùng cộng đồng MIUI Việt Nam.
Tin Game | 08-12-2015
Magic Rush là game chiến thuật pha lẫn đối kháng kèm cốt truyện sinh động, với hình ảnh trong game được xây dựng tương tự trò chơi Liên Minh Huyền Thoạ...
Tin Tức | 07-12-2015
Được biết, đây là chương trình giảm giá được đưa ra nhân dịp hãng cho ra mắt bản cập nhật phần mềm mới.
Tin Tức | 07-12-2015
Như đã đưa tin trước đó, Samsung cho biết hãng sẽ phát hành bản cập nhật vá lỗi bảo mật hàng tháng cho những sản phẩm chạy Android của mình
Tin Tức | 07-12-2015
Đây đều là các ứng dụng nhận được những đánh giá cao nhất từ người dùng. Có một số cái tên nổi bật như: SwiftKey Keyboard, Microsoft Word, Skype, …...
Tin Tức | 07-12-2015
Bên cạnh đó, một mẫu smartphone tầm trung khác của Sony là M4 Aqua cũng thuộc diện giảm giá trong tháng này.
Tin App | 07-12-2015
Ngoài giao diện hiện đại, một trong những tính năng ấn tượng của ứng dụng Yahoo Messenger mới là gửi hình ảnh độ phân giải đầy đủ ở tốc độ cao.
Tin App | 07-12-2015
Trên App Store và Play Store hiện có rất nhiều ứng dụng ghi chú, nhắc việc, tuy nhiên, dưới đây là 5 ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn.