Google Maps là một ứng dụng tiện ích cần thiết trên điện thoại Android của bạn. Cho dù bạn đang đi bộ xung quanh thành phố với một Nexus 6 trong tay và đang tìm kiếm một nhà hàng, hay có một chiếc Moto X, hoặc 1 chiếc Samsung Galaxy S5 trên bảng điều khiển khi bạn lái xe, ứng dụng của Google là tuyệt vời để nhận được các chỉ hướng chính xác đến bất cứ nơi nào bạn cần phải đi.

Chia sẻ thông tin từ các ứng dụng là không có gì mới, nhưng nó là một cái gì đó đã mất tích từ Google Maps … cho đến bây giờ. Vì vậy, dưới đây là cách bạn làm điều đó. Dưới đây là làm thế nào để chia sẻ các chỉ hướng từ Google Maps.

Hướng dẫn chia sẻ Chỉ hướng từ Google Maps

Để tận dụng lợi thế của tính năng này, bạn cần có phiên bản 9.3 của Google Maps được cài đặt – nhấn Google Play để cài đặt các bản cập nhật nếu phiên bản mà bạn đang sử dụng đã quá cũ. Khi điều này được thực hiện, tìm kiếm các chỉ hướng đường đi giống như bạn thường làm mỗi khi cần tìm đường trên Google Maps.

Đi bộ và hướng dẫn lái xe cả hai đều có thể được chia sẻ từ Google Maps. Tìm kiếm địa điểm bạn muốn đi đến và thiết lập nó như là điểm đến của bạn. Khi danh sách các tuyến đường đã có sẵn và đã được hiển thị, hãy nhấp vào một trong những giao diện mà bạn muốn và kiểm tra.

Hướng dẫn chia sẻ Chỉ hướng từ Google Maps

Chạm vào nút Settings và sau đó gõ vào mục Share hướng dẫn trong menu xuất hiện. Sau đó bạn có thể chọn từ một trong các ứng dụng cài đặt của bạn để chia sẻ những chỉ hướng mà bạn đã chọn – bạn có thể lựa chọn để gửi chúng qua email, qua SMS, hoặc sử dụng một ứng dụng khác mà bạn thích.

Hướng dẫn chia sẻ Chỉ hướng từ Google Maps

Chia sẻ chỉ hướng là một cách tuyệt vời để đảm bảo bạn có những tuyến đường đi chính xác. Người nhận các chỉ hướng dẫn được chia sẻ sẽ thấy một bản tóm tắt của các hướng dẫn cũng như một liên kết. Khi liên kết được nhấp, họ sẽ có thể lựa chọn để mở hướng trong Google Maps để họ có thể bắt đầu cuộc hành trình của họ. Nó cũng có thể mở các chỉ hướng trong một ứng dụng bản đồ như Waze, hoặc để xem chúng trực tuyến.

Hướng dẫn chia sẻ Chỉ hướng từ Google Maps

Bạn sẽ được nhiều điều hơn với việc sử dụng tính năng chia sẻ chỉ hướng trong Google Maps.

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 16-01-2015
Kể từ khi ra mắt, dòng sản phẩm Fonepad của ASUS luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi chọn mua máy tính bảng có khả năng t...
Đánh Giá | 16-01-2015
Điện thoại bình dân thương hiệu Việt Mobiistar Bean 412C giá cực tốt cho người dùng và chi phí hợp lý
Tin Tức | 15-01-2015
phablet HTC Hima Ace Plus là một tin đồn mới theo nhiều thông tin rò rỉ từ Bồ Đào Nha và sẽ là một chiếc điện thoại cực kỳ mạnh mẽ.
Tin Tức | 15-01-2015
Thương hiệu điện thoại cầm tay xa xỉ Vertu vừa cho ra mắt phiên bản smartphone cao cấp với chất lượng đỉnh cao, dát kim cương và bọc da cá sấu cao cấp...
Thủ Thuật | 15-01-2015
Chomobi giới thiệu các bạn phiên bản mới ROOM cook của One M8
Tin Tức | 15-01-2015
Bavapen B522 hội tụ đủ những tính năng công nghệ thiết yếu nhất hiện nay và có thể thỏa sức chụp ảnh, lướt web hay chơi game một cách mượt mà nhất có t...
Tin Tức | 15-01-2015
chúng ta vẫn có thời gian để tiếp tục nghe về các thông tin rò rỉ của dòng máy Sony Xperia Z4
Tin Tức | 15-01-2015
Oppo đã giới thiệu Oppo R1k tại thị trường Việt Nam, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng