Bài này hướng dẫn cách Root Samsung Galaxy Tab 3 Lite (WiFi SM-T110) sử dụng các phương pháp bởi các thành viên xda gr8nole. Cách làm khá đơn giản... Nếu bạn đã quyết định để root máy tính bảng của bạn, vậy hãy đọc cẩn thận và bắt đầu.

Cảnh báo: trước khi thực hiện, các bạn nên biết rằng, root một thiết bị có thể gây hỏng, hoặc thiết bị sẽ không được bảo hành nữa, vì vậy dùng phương pháp này là do tự các bạn quyết định. Hãy chuẩn bị thiết bị có hơn 50% pin. 

Cài đặt Custom Recovery  và root Máy Tính Bảng Samsung Galaxy Tab 3 Lite SM-T110

Chuẩn bị:
     -Hướng dẫn root này chỉ dành cho Samsung Galaxy Tab 3 Lite WiFi SM-T110
     -Cài đặt driver USB trên máy tính của bạn. Nếu bạn đã cài Samsung Kies trên máy tính thì nó đã cài driver. Nếu chưa cài, bạn có thể down Kies tại đây
     - Bạn nên sao lưu các dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị của bạn.
     - Vào Settings> Options và Bật USB debugging.
     - Trước khi tiến hành các thủ tục root bạn hãy sạc pin đầy trên thiết bị của bạn.
     - Đừng bỏ qua bất kỳ bước như đã nêu trong phần chuẩn bị !!

Tải các tập tin yêu cầu:
     -Tải Odin v3.09
     -ClockworkMod Recovery (download tại đây)
     -Tải Super Su zip (Download tại đây)

Thực hiện:

Bước 1:  - Tải các tập tin yêu cầu và đặt nó trên máy tính để bàn ( hay laptop) của bạn.
             - Sao chép Super User vào thư mục gốc thẻ SD trên máy tính bảng của bạn. <=== chú ý cái này nhé.
Bước 2: Giải nén file zip Odin và chạy Odin.exe

Bước 3: Tắt máy tính bảng, rồi khởi động lại vào chế độ download (bằng cách Giữ phím Power+ Volume Down + Home cùng 1 lúc, bạn sẽ nhìn thấy một thông điệp cảnh báo trên màn hình, bấm lần nữa phím 'Volume Up') và vào chế độ download.

Bước 4: Kết nối Galaxy Tab 3 với máy tính thông qua cáp dữ liệu USB. Hãy chắc chắn rằng Odin phát hiện thiết bị của bạn.

Bước 5: Bỏ chọn ô Auto reboot, chỉ chọn ô F. Reset time (thường mặc định các ô này được đánh dấu sẵn).

Hướng dẫn cách Root Samsung Galaxy Tab 3 Lite SM T110

Bước 6: Bây giờ chọn PDA (hoặc AP) và chọn đường dẫn tới file T110.CWM.v6.0.4.8.tar.md5 đã tải về lúc trước.

Bước 7: Chờ cho Odin để phân tích các tập tin, nhấn nút START để bắt đầu flash CWM trên Galaxy Tab 3 Lite. Chờ đến khi nó báo PASS ( "RES OK"). Tháo cáp USB khỏi thiết bị.

Bước 8: Bây giờ khởi động lại MTB của bạn vào chế độ Custom Recovery bằng cách nhấn và giữ nút 'Volume Up + Home + Power cùng một lúc. Khi vào chế độ này, ta có thể cài SuperSu để lấy quyền root của thiết bị.

Bước 9: Trong menu Recovery này, chọn Install Zip từ thẻ SD và chuyển đến Storage Directory và chọn file gốc gói Super User zip bạn bạn đã sao chép trước đó  trên máy tính bảng

Bước 10: Chờ cho đến khi cài đặt thành công, quay trở lại menu chính, và khởi động lại điện thoại của bạn bằng cách sử dụng tùy chọn "Khởi động lại hệ thống của bạn bây giờ '.

Bước 11: Sau khi khởi động lại bình thường, Kiểm tra SuperSU đã được cài đặt chưa trong MTB.

Clip tham khảo cài đặt Custom Recovery:


Xin chúc mừng !! Bạn đã cài đặt thành công Custom Recovery và đã root Samsung Galaxy Tab 3 Lite của bạn. Bây giờ bạn có thể thưởng thức đầy đủ quyền truy cập root của máy tính bảng Android của mình.

Chúc các bạn thành công!

Theo: Androidcentral
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 01-10-2014
Sau một khoảng thời gian mất bóng ở Việt Nam, mới đây, chiếc phablet của Sony cũng chính thức quay trở lại thị trường nước nhà.
Tin Tức | 01-10-2014
Thiết bị tiếp theo mang thương hiệu Droid của Motorola dường như sẽ được gọi là Droid Turbo. Một vài ngày trước, những hình ảnh đầu tiên của thiết bị n...
Tin Tức | 01-10-2014
Sau 20 năm phụ thuộc nhiều vào bộ sản phẩm riêng của mình, Samsung sẽ chuyển sang Microsoft Word trên tất cả các văn phòng trên toàn cầu.
Thủ Thuật | 01-10-2014
Root thiết bị của bạn khiến cho thiết bị của bạn không được bảo hành tại các trung tâm của hãng. Thực hiện việc Root này có nguy cơ của riêng bạn và Ch...
Đánh Giá | 01-10-2014
Lenovo K900 có thiết kế sang trọng và cấu hình mạnh mẽ cùng với mức giá rẻ đã thu hút nhiều người quan tâm ở phân khúc smartphone giá rẻ. Smartphone nà...
Tin Tức | 01-10-2014
Lenovo vừa tung ra smartphone mạnh mẽ nhất của mình mang tên Vibe Z2 Pro với màn hình 6 inch 2K và có giá rất phải chăng.
Thủ Thuật | 30-09-2014
Bạn đang sử dụng chiếc smartphone Android và muốn trải nghiệm giao diện iOS 7 hoàn toàn mới mẻ? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi và tạo một diện mạ...
Thủ Thuật | 30-09-2014
Chữ ký cuộc gọi Isign là dịch vụ cho phép các thuê bao di động của Viettel tự tạo thông điệp và giúp hiển thị thông điệp này trên màn hình điện thoại c...