Phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu để các bạn có thể sử dụng được điện thoại của mình một cách bình thường khi quên mật khẩu khoá màn hình

Hầu hết các Smartphone hiện nay nói chung và Oppo nói riêng đều có chức năng khoá màn hình bằng mật khẩu để bảo mật tính riêng tư cho người dùng, tuy nhiên do nhiều trường hợp bất cẩn mà chúng ta bị quên mất mật khẩu và không thể mở khoá máy để sử dụng.
 
Thủ thuật phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu:
 
 
Hướng dẫn cách phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu
 
 
Cách 1 : Thực hiện Wipe data/reset factore
 
Cách này thực hiện khá nhanh chóng tuy nhiên sẽ khiến điện thoại của bạn trở về trạng thái như lúc mới mua, mất hết dữ liệu, việc này chỉ áp dụng với các máy có chip MTK.
 
- Chúng ta tắt máy > Bấm Volume Up + Power button.
- Recovery mode xuất hiện 
- Dùng Volume buttons để di chuyển xuống mục wipe data/factory reset, dùng nút nguồn (Power button) để đồng ý.
- Chọn  "Yes -- delete all user data" sau đó để máy khởi động lại.
 
Cách 2 : Thực hiện Flash file unclock qua Custom Recovery:
 
Cách này sẽ không bị mất dữ liệu trên máy, tuy nhiên chỉ sử dụng cho các máy dùng Custom Recovery như là CWM, TWPR…Lên Google tìm file Unlock cho Oppo sau đó chép file này vào thẻ nhớ > Flash như kiểu Uprom cho máy để máy khởi động lại bạn nhập mã nào máy cũng sẽ mở.
 
Hướng dẫn cách phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu
 
 
Cách 3 : Thực hiện việc xoá file cài đặt khoá máy trong điện thoại
 
Cách này cũng sẽ không mất dữ liệu máy, tuy nhiên máy phải được root thành công trước đó, có cài Root Explorer. Mở Root Explorer nó lên và tìm vào đường dẫn Data/system và đặt quyền R/O để tiến hành tìm và thực hiện xoá file mang tên “ password.key” đối với những mật khẩu bẳng chữ và số. Trong trường hợp , mật khẩu bằng hình vẽ dạng lưới thì chúng ta cần tìm và xoá file mang tên “Gesture. Key “ đi. Khởi động lại máy xong máy vẫn xuất hiện bẳng mật khẩu, lúc này ta nhập ký tự nào vào đó cũng mở được.
 
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để mở được khoá màn hình điện thoại Oppo khi quên mật khẩu,chúc các bạn thành công.
Theo: 9mobi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 30-01-2015
Asus Zenfone C đã chính thức trình làng là một thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ với giá bán khá hấp dẫn. Thiết bị này sẽ sớm có mặt tại Việt Nam ngay t...
Tin App | 30-01-2015
Microsoft vừa cho biết ứng dụng văn phòng Office cho Android đã thoát khỏi giai đoạn thử nghiệm và trở thành sản phẩm hoàn thiện.
Tin Tức | 30-01-2015
Bắt đầu năm 2015, Samsung đã tung ra với hai dòng điện thoại mới là E và bây giờ là J với đại diện đầu tiên mang tên Galaxy J1.
Tin Tức | 30-01-2015
Samsung Galaxy A9 sẽ tạo nên một cơn sốt mới khi tung ra mẫu Galaxy A9 đẹp như thiết kế dưới đây.
Tin Tức | 30-01-2015
Chomobi giới thiệu các bạn dòng máy tính bảng Rosa W061i giá rẻ và cực ngon
Tin Tức | 30-01-2015
Nhóm các nhà nghiên cứu bảo mật tại Core Security cho biết vừa phát hiện một lỗ hổng tồn tại trong công nghệ Wi-Fi Direct, qua đó hacker có thể khai th...
Tin Tức | 30-01-2015
Android có thể chưa mang lại trải nghiệm như iPhone, nhưng nó sở hữu tính năng mở, cho phép người dùng làm nhiều thứ hơn.
Tin Tức | 30-01-2015
Huawei Mate 7 Compact sẽ công bố tại MWC ở Barcelona diễn ra vào 01/3. Những hình ảnh đầu tiên của sản phẩm này đã được rò rỉ.