Với Box for Office Online, người dùng có thể nhanh chóng chỉnh sửa mọi tài liệu văn phòng đang lưu trên dịch vụ Box thông qua ứng dụng Office 365 tích hợp.

Trong thông báo mới nhất đăng trên trang blog của hãng, đại diện dịch vụ lưu trữ trực tuyến Box cho biết, từ ngày 16/6, người dùng sẽ nhận thấy những tính năng tích hợp mới với Office 365 của đối tác Microsoft ngay trong quá trình sử dụng.
 
Cụ thể, tính năng Box for Office Online sẽ cho phép người dùng truy cập, chỉnh sửa hay tải lên (upload) các tài liệu Office từ nhiều loại thiết bị thông qua trình duyệt web.
 
Chỉnh sửa trực tiếp tài liệu Office trên đám mây lưu trữ Box
Từ hôm nay, người dùng đã có thể chỉnh sửa trực tiếp tài liệu Office đang lưu trên đám mây Box.

Ưu điểm của giải pháp mà Box.net mang lại chính là không đòi hỏi người dùng phải cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên máy tính hay thiết bị di động để hoàn tất các tác vụ chỉnh sửa tài liệu Office. Thay vào đó, Box sẽ tự động kết nối đến bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến Office 365.

 
Ví dụ, khi duyệt qua thư mục tài liệu Office đang lưu trên Box, để mở tài liệu tương ứng, người dùng chỉ cần nhấn vào nút "open with" là đã có thể thực hiện việc chỉnh sửa và mọi tập tin được thay đổi nội dung sẽ được tự động lưu lại vào Box.
 
Box for Office Online hỗ trợ 3 loại tài liệu Office tiêu chuẩn văn bản Word, bảng tính Excel và slide trình chiếu PowerPoint.
Lẽ đương nhiên, các tài liệu lưu trên Box cũng có thể được chia sẻ cho nhiều người dùng khác để làm việc cộng tác.
 
Tính đến thời điểm hiện tại, theo công bố của Box, đã có trên 1 tỷ tập tin Office được lưu trên dịch vụ này, và số lượng tài liệu Office hằng ngày được bổ sung vào Box ở mức hàng triệu tập tin.
Theo: Pcworld.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 19-06-2015
Đôi lúc, vì một lí do nào đó mà chúng ta vô tình xóa các thông báo trên thiết bị khi chưa kịp xem. Vậy muốn tìm lại những thông báo đó ta phải làm sao?...
Tin Tức | 19-06-2015
Tối 12/6 từng thông tin, người dùng smartphone Sony Xperia Z4 tại Nhật Bản gần đây liên tục phàn nàn về việc chiếc "siêu phẩm" của họ trở nên quá nóng...
Đánh Giá | 18-06-2015
Có nhiều bạn sẽ thắc mắc là tại sao lại so sánh 2 em này với nhau, đơn giản là bởi xét theo giá bán cũng như là phần cứng thì cả 2 đều nằm trong cùng p...
Tin Tức | 18-06-2015
Audio Cover là một phụ kiện đặc biệt dành riêng cho những chiếc máy tính bảng ZenPad mới của ASUS. Nó hơi dày bởi vì bên trong nó chứa tới 6 loa và tạo...
Tin Tức | 18-06-2015
AVG Technology, nhà cung cấp các giải pháp chống virus, vừa công bố danh sách các ứng dụng ngốn nhiều năng lượng pin nhất trên hệ điều hành điện thoại...
Tin Tức | 18-06-2015
Với phiên bản cấu hình mới, Lenovo Miix 3 hướng đến người dùng là học sinh, sinh viên với kiểu dáng nhỏ gọn, pin tốt và giá bán rẻ.
Tin Tức | 18-06-2015
Microsoft đang nỗ lực để Windows 10 thân thiện hơn với người dùng PC, nhưng việc sử dụng trên máy tính bảng liệu đã ổn chưa?
Tin Tức | 18-06-2015
Chomobi giới thiệu các bạn cấu hình cực khủng của Galaxy Note 5. Các bạn cùng xem bài bên dưới nha