Mức độ phổ biến của Flash Player trên internet vẫn còn rất lớn và nhận được nó để làm việc trên các thiết bị Android không phải là dễ dàng. Nhưng nó có hoạt động được một cách đơn giản, chỉ với một chút giúp đỡ. Đọc hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu làm thế nào để có được Adobe Flash player trên Android.

Làm thế nào để cài đặt Flash Player trên Android Lollipop

Sử dụng FlashFox

Sử dụng FlashFox đã lâu kể từ khi được một phương pháp ưa thích cho việc sử dụng Flash player trên Android. Tuy nhiên nó không phải là giải pháp hoàn hảo. Nó không phải lúc nào cũng hoạt động: trong thử nghiệm của chúng tôi trên Nexus 4 hình ảnh động flash không chạy suốt 100% thời gian. Adobe Flash hiện tại là phiên bản 16, và như hỗ trợ Android dừng lại ở phiên bản 11.1. Trong hầu hết các trường hợp, tuy nhiên sẽ FlashFox như vậy là đủ dùng cho chúng ta.

Cài Flash player trên Android Lollipop KitKat và Jelly Bean

Sử dụng Dolphin Browser

Không giống như FlashFox, Flash không được tự động thiết lập để làm việc với Dolphin Browser bằng cách mặc định. Đi vào các thiết lập Dolphin bằng việc nhấn vào biểu tượng trong trình duyệt Dolphin. Trong các thiết lập của bạn gõ nội dung Web, và sau đó Flash player trên trang tiếp theo. Đặt nó vào “Always on“.

Đây mới chỉ là bước đầu tiên trong việc thiết lập Flash player cho Dolphin, bước tiếp theo liên quan đến việc điều hướng đến một trình duyệt trong đó sử dụng Flash player (hoặc chỉ cần chờ đợi cho đến khi bạn tìm thấy một cách tự nhiên khi duyệt web). Lần đầu tiên điều này xảy ra, bạn sẽ được yêu cầu cài đặt Flash player, tap tải khi được hỏi (bạn có thể cần phải kích hoạt “unknown sources” trong phần cài đặt settings > security > unknown sources).,

Cài Flash player trên Android Lollipop KitKat và Jelly Bean

Sử dụng trình duyệt Puffin

Puffin Browser có hai lợi thế hơn Dolphin Browser FlashFox. Thứ nhất, người chơi phiên bản Flash nó hỗ trợ là phiên bản 16. Thứ hai, nó có thể cạnh tranh với một con chuột và phím mũi tên trong một lớp phủ như bạn đang duyệt web trên máy tính để bàn! Đối với trình duyệt Puffin giải pháp Android Flash là một trong những thú vị: nội dung Flash được kết xuất trong các đám mây. Điều này có nghĩa rằng, trong khi hoàn toàn chức năng, phát lại Flash có thể có xu hướng hay thay đổi (như nó thường chuyển dữ liệu từ nước ngoài). Chúng tôi khuyên bạn nên giảm chất lượng Flash trong các thiết lập trình duyệt nếu bạn kinh nghiệm này.

Cài Flash player trên Android Lollipop KitKat và Jelly Bean

Vậy đó, bây giờ bạn có thể sử dụng nội dung Flash player trên điện thoại thông minh Android của bạn hoặc máy tính bảng! Bạn có biết phương pháp nào khác thì chia sẻ nhé!

Theo: Aloandroid
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 19-01-2015
Sau iPad, đến lượt máy tính bảng Android nhận được sự quan tâm của Microsoft trong việc phát hành bộ Office.
Tin Tức | 19-01-2015
Xiaomi vừa tung bộ đôi Mi Note và Mi Note Pro được cho là những đối thủ có thể khiến thị phần Apple iPhone 6 Plus bị rung chân.
Thủ Thuật | 19-01-2015
VPN One Click giúp những fan công nghệ trải nghiệm ngay các ứng dụng mới được phát hành hoặc cập nhật từ nhà cung cấp mà không cần quan tâm tới việc ứn...
Tin Tức | 18-01-2015
Kể từ khi phablet xuất hiện, nhiều người nghĩ rằng nó sẽ lỗi thời và biến mất trong thời gian không xa vì trông có vẻ “nửa nạc nửa mỡ”, bị lai giữa máy...
Tin Tức | 17-01-2015
Xiaomi giới thiệu hai phablet mới là Mi Note và Mi Note Pro nhưng nó cũng đủ sức tạo ra số điểm ấn tượng trên AnTuTu.
Tin Tức | 17-01-2015
TCL tiến thêm 1 bước tới ‘gần’ HTC hơn là ra mắt smartphone có ứng dụng y hệt BlinkFeedn và giống như HTC One M8
Tin Tức | 17-01-2015
ZTE Q7, một smartphone Android giống với iPhone 6 và bây giờ là thêm một sản phẩm khác, ZTE Blade S6.
Tin Tức | 17-01-2015
Galaxy E7 và Galaxy E5 đã được công bố bởi Samsung và hai sản phẩm này sẽ có mặt ở Ấn Độ. Tuy nhiên, Galaxy E7 sẽ không chỉ có mặt tại quốc gia đông dâ...