Bạn có muốn tiết kiệm pin cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge? Và bạn đã biết cách tiết kiệm pin tốt cho thiết bị này chưa. Hãy tham khảo bài viết Cách tiết kiệm pin Samsung Galaxy S6 Edge này để tích lũy thêm kinh nghiệm trong việc tiết kiệm pin cho các thiết bị Android nhé.

Cách tiết kiệm pin Samsung Galaxy S6 Edge
 
1. Tối ưu các tính năng tiết kiệm pin có trong máy
 
Cách làm tốt nhất mà bạn có thể thực hiện việc tiết kiệm pin cho thiết bị này là sử dụng tính năng tiết kiệm pin được nhà sản xuất tích hợp sẵn trong máy. Để kích hoạt chế độ này bạn thực hiện:
 
- Bước 1: kéo thanh công cụ chức năng phía trên màn hình xuống.
 
- Bước 2: chọn tính năng Siêu tiết kiệm pin và bật tính năng này lên.
 
Cách tiết kiệm pin Samsung Galaxy S6 Edge
Sử dụng tính năng tiết kiệm pin cho thiết bị
 
2. Tắt các ứng dụng chạy nền
 
Các ứng dụng chạy nền là nguyên nhân khiến thiết bị của bạn tốn rất nhiều pin. Vì vậy hãy tắt các tính năng này đi để tiết kiệm pin cho máy.
 
Cách tiết kiệm pin Samsung Galaxy S6 Edge
Tắt các ứng dụng chạy nền khi không cần thiết
 
3. Không sử dụng hình nền động cho máy
 
Hình nền động rất đẹp mắt, nhưng nó cũng làm cho thiết bị của bạn tốn nhiều dung lượng pin. Nếu thực sự bạn muốn tiết kiệm pin thì bạn nên sử dụng các hình nền tối màu thay vì sử dụng hình nền động cho Samsung Galaxy S6 Edge.
 
Cách tiết kiệm pin Samsung Galaxy S6 Edge
Hình nền động tiêu tốn rất nhiều dung lượng pin
 
4. Tắt các ứng dụng đính kèm quảng cáo
 
Các phần mềm hay ứng dụng đính kèm quảng cáo là thủ phạm gây hao pin cho thiết bị Samsung Galaxy S6 Edge rất lớn. Bạn nên tắt các ứng dụng này đi để máy có thời gian sử dụng lâu hơn.
 
Cách tiết kiệm pin Samsung Galaxy S6 Edge
Bạn nên tắt các ứng dụng đính kèm quảng cáo cho thiết bị
 
5. Cài chế độ tự tắt màn hình cho máy
 
Có thể bạn quên tính năng này khi sử dụng máy Samsung Galaxy S6 Edge. tính năng này sẽ giúp bạn tự động tắt màn hình sau khi bạn sử dụng máy mà bạn quên không tắt màn hình. Tính năng này sẽ hỗ trợ giúp cho máy điện thoại của bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng máy lâu hơn. hãy cài đặt tính năng này nếu thiết bị của bạn chưa được cài đặt nhé.
 
Cách tiết kiệm pin Samsung Galaxy S6 Edge
Cài đặt chế độ thời gian tự động khóa màn hình cho máy
 
6. Tắt tính năng tự động cập nhật thời gian
 
Mỗi khi bạn tháo pin máy hay chạy lại phần mềm cho thiết bị, bạn nên tự cài đặt thủ công các hiển thị về giờ thay vì cài đặt tính năng tự động cập nhật thời gian. Đây cũng là cách bạn có thể tiết kiệm pin cho máy.
 
 
Như vậy là mình đã chia sẻ cho các bạn một số mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm pin cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn chọn cho mình cách tiết kiệm pin tốt nhất và phù hợp nhất khi sử dụng Samsung Galaxy S6 Edge.
Theo: C-renta
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 01-05-2015
Hôm nay Chomobi sẽ hướng dẫn các bạn tải ảnh từ Facebook về điện thoại Android của chúng ta, để thực hiện các bạn thao tác như sau nhé:
Thủ Thuật | 01-05-2015
Sau một thời gian sử dụng, màn hình smartphone thường sẽ có những vết xước dăm nhỏ nếu bạn không dán miếng bảo vệ. Để khắc phục, bạn có thể áp dụng vài...
Thủ Thuật | 01-05-2015
Tính năng phát Wifi trên điện thoại Samsung Galaxy S5 hay còn gọi là Wifi Hotspot giúp bạn có thể chia sẻ kết nối internet cho các thiết bị di động khá...
Thủ Thuật | 30-04-2015
Luôn bị làm phiền vì những lời mời chơi game Pirate Kings từ bạn bè trên facebook. Hướng dẫn nhanh dưới đây giúp bạn tắt những lời mời phiền hà này....
Đánh Giá | 30-04-2015
DxOMark vừa đưa ra kết quả chấm điểm về chiếc Galaxy S6 Edge, theo đó sản phẩm này đạt điểm cao nhất trong hạng mục điện thoại với 86 điểm, cao hơn 3 đ...
Tin Game | 30-04-2015
Hãy cùng chomobi điểm danh 5 tựa game mobile mà giới game thủ nên chơi trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 tới đây.
Thủ Thuật | 30-04-2015
Các mẹo dưới đây sẽ giúp bạn tăng thời gian sử dụng Galaxy S6 lên đáng kể.
Tin Tức | 30-04-2015
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Imuzik