Trong số rất nhiều các tính năng mới được Google trang bị trên Android 5.0 Lollipop đó là tính năng quản lý tài khoản người dùng tốt hơn cho các thiết bị của bạn.

Do đó, điện thoại của bạn trở nên giống như một máy tính Windows hoặc Mac. Những tính năng mới bao gồm Guest Mode (Chế độ Khách), cho phép bạn go chiếc điện thoại của bạn cho người khác mà không cho họ truy cập vào bất kỳ dữ liệu của bạn. Dưới đây là cách để làm thế nào để thiết lập Chế độ khách trên Android Lollipop.
 
Nếu nhà bạn có trẻ con và bọn chúng muốn chơi các trò chơi hay bạn bè của bạn mượn điện thoại để check Face thì lúc đó là lúc mà bạn cần giữ bí mật các dữ liệu trên điện thoại cá nhân của chính mình. Guest Mode cung cấp cho bạn khả năng để có thể bảo vệ cách dữ liệu như hình ảnh của riêng bạn, âm nhạc và các ứng dụng được khóa cẩn thận dưới tài khoản của bạn.
 
Chuyển sang Chế độ khách Guest Mode đã được cài sẵn trên thiết bị Lollipop: Vuốt xuống từ phía trên cùng của bảng điều khiển thiết lập nhanh chóng, hãy nhấp avatar của bạn và chọn Add khách để kích hoạt tính năng này. Nếu một người nào khác sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn một cách thường xuyên thì bạn có thể cho anh ta hoặc cô ấy một tài khoản riêng biệt.
 
Cách thiết lập Chế độ Khách Guest trên Android Lollipop
 
Sau một vài phút bạn sẽ có trong Chế độ khách và bạn có thể bàn giao thiết bị cầm tay của bạn mà không cần phải lo lắng. Các điện thoại hoặc máy tính bảng sẽ đưa về trạng thái như mới bắt đầu cài Lollipop lần đầu tiên, với các ứng dụng được cài đặt sẵn trong tất cả các vị trí ban đầu của họ và tất cả các thiết lập của Android trở lại mặc định của họ. Đó là một lợi ích khác của Guest Mode.
 
Khi bạn đã sẵn sàng để trở lại trạng thái bình thường, sử dụng các thiết lập nhanh chóng kéo xuống bảng điều khiển một lần nữa. Cấu hình Chế độ khách Từ trang Users trong Settings nhấp vào biểu tượng bánh răng bên cạnh Guest để xem các tùy chọn trên màn hình.
 
Cách thiết lập Chế độ Khách Guest trên Android Lollipop
 
Và đó là tất cả để có nó. Với sức mạnh của Guest Mode và tài khoản người dùng riêng biệt trên thiết bịAndroid Lollipop bạn có thể giữ cho các ứng dụng của mình một cách riêng biệt, các file và các thiết lập của bạn được an toàn. Thật nhanh chóng và đơn giản để sử dụng đúng không?
Theo: Tabletplaza
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 01-05-2015
Bạn có muốn tiết kiệm pin cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge? Và bạn đã biết cách tiết kiệm pin tốt cho thiết bị này chưa. Hãy tham khảo bài...
Thủ Thuật | 01-05-2015
Hôm nay Chomobi sẽ hướng dẫn các bạn tải ảnh từ Facebook về điện thoại Android của chúng ta, để thực hiện các bạn thao tác như sau nhé:
Thủ Thuật | 01-05-2015
Sau một thời gian sử dụng, màn hình smartphone thường sẽ có những vết xước dăm nhỏ nếu bạn không dán miếng bảo vệ. Để khắc phục, bạn có thể áp dụng vài...
Thủ Thuật | 01-05-2015
Tính năng phát Wifi trên điện thoại Samsung Galaxy S5 hay còn gọi là Wifi Hotspot giúp bạn có thể chia sẻ kết nối internet cho các thiết bị di động khá...
Thủ Thuật | 30-04-2015
Luôn bị làm phiền vì những lời mời chơi game Pirate Kings từ bạn bè trên facebook. Hướng dẫn nhanh dưới đây giúp bạn tắt những lời mời phiền hà này....
Đánh Giá | 30-04-2015
DxOMark vừa đưa ra kết quả chấm điểm về chiếc Galaxy S6 Edge, theo đó sản phẩm này đạt điểm cao nhất trong hạng mục điện thoại với 86 điểm, cao hơn 3 đ...
Tin Game | 30-04-2015
Hãy cùng chomobi điểm danh 5 tựa game mobile mà giới game thủ nên chơi trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 tới đây.
Thủ Thuật | 30-04-2015
Các mẹo dưới đây sẽ giúp bạn tăng thời gian sử dụng Galaxy S6 lên đáng kể.