Điện thoại Oppo là một trong những hãng điện thoại mới xuất hiện trên thị trường di động nước ta trong năm vừa qua. Tuy nhiên, hãng diện thoại này nhanh chóng được người dùng yêu thích sử dụng. Cũng như những hãng điện thoại khác, dòng điện thoại này cũng có những bảo mật và hạn chế riêng với người dùng. Vậy phải làm cách nào để người dùng có thể thâm nhập vào các hạn chế đó? Câu trả lời quen thuộc đó là root máy. Sau đây là những hướng dẫn cách root điện thoại Oppo.

Cách root điện thoại Oppo chi tiết
 
Chúng ta có thể hiểu việc Root trên điện thoại di động là việc giúp người dùng có thể tiếp cận được phần lớn những gì mà nhà sản xuất ra điện thoại khoá lại hoạc hạn chế những gì người dùng muốn can thiệp vào. Vì vậy mà khi root được máy thì người dùng hoàn toàn có thể làm chủ được điện thoại của mình.
 
Hiện nay cách root phổ biến nhất là sử dụng sự trợ giúp của phần mềm hỗ trợ framaroot. Với cách này, chúng ta sẽ không cần phải sử dụng máy tính để kết nối với điện thoại mà chỉ cần trực tiếp thực hiện ngay trên máy.
 
Trước hết, bạn cần thực hiện tải phần mềm Framaroot về máy theo đường link sau đây:
 
 
Khi tiến hành tải về được phần mềm trên về máy di động của bạn, bạn cần thực hiện việc cài đặt phần mềm này như các ứng dụng thông thường. Lưu ý là ở một số máy Oppo không cho cài đặt ứng dụng của bên thứ ba. Khi gặp phải trường hợp đó thì chúng ta cần thực hiện việc cài đặt bằng cách: Vào Cài Đặt, tiếp theo vào Bảo mật và cho phép cài ứng dungj không rõ nguồn gốc.
 
Cách root điện thoại Oppo chi tiết
Giao diện phần mềm Framaroot.
 
Khi đã cài đặt xong phần mềm thì trên màn hình sẽ hiện ra giao diện của phần mềm Framaroot. Trên giao diện này, chúng ta sẽ tháy có hai nút có tên là Boromir và Barahir.
 
Trước hết, chúng ta nhấn chọn vào nút Boromir để phần mềm thực hiện root máy. Khi có bảng success thì việc root máy coi như hoàn tất. Tuy nhiên, đôi khi việc sử dụng nút Boromir không thể root máy thành công thì chúng ta sẽ ấn sang nút còn lại là Barahir để root máy. Lúc này máy sẽ báo success cho việc thành công.
 
Cuối cùng, khi đã root thành công máy xong, chúng ta cần thực hiện việc reset lại máy. Sau khi khởi động lại máy lên, máy sẽ có biểu tượng Supersu báo hiệu máy đã được root.
 
Cách root điện thoại Oppo chi tiết
Khi máy đã root thành công.
 
Với cách trên, người dùng có thể thực hiện được dễ dàng việc cách root điện thoại Oppo. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng nhiều cách khác nữa, tuy nhiên đây là cách hiệu quả và dễ dàng thực hiện nhất trên máy điện thoại Oppo. Chúc các bạn thành công.
Theo: Kdienthoai
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 21-01-2015
Điện thoại bảo mật nhất thế giới có khả năng lướt web “tảng hình”- BOSS Phone sẽ được bán ra thị trường vào tháng 10 tới với giá 355USD (hơn 7 triệu đồ...
Tin Tức | 21-01-2015
Samsung cho biết dòng Galaxy S6 Edge sẽ có thiết kế với 2 cạnh bên đều cong.
Tin Tức | 21-01-2015
Sau khi đổ bộ lên iOS và Android, mới đây ứng dụng nhắn tin BBM vừa được ra mắt cho Android Wear, hệ điều hành dùng trên các đồng hồ thông minh.
Tin App | 21-01-2015
Lọc nhà hàng theo phong cách ẩm thực, chia sẻ đường đi với bạn bè, xem thời tiết tại bất cứ đâu trên thế giới là ba trong số năm tính năng mới cập nhậ...
Tin Tức | 21-01-2015
Mức giá rẻ thì Galaxy Core Prime sở hữu cấu hình mạnh mẽ SoC lõi tứ 1.2 GHz, Android 4.4 KitKat, quay phim chuẩn HD 720p@30fps.
Tin Tức | 21-01-2015
Kyocera Basio KYV32 là chiếc smartphone dành cho người lớn tuổi của nhà mạng Nhật KDDI cũng chính thức được phát hành.
Thủ Thuật | 21-01-2015
Xperia Z1 có cấu hình khá ấn tượng, sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, bộ vi xử lý Snapdragon 800 tốc độ 2,2 Ghz, 2GB RAM, camera chính độ ph...
Thủ Thuật | 20-01-2015
Mức độ phổ biến của Flash Player trên internet vẫn còn rất lớn và nhận được nó để làm việc trên các thiết bị Android không phải là dễ dàng. Nhưng nó có...