Reset điện thoại Lenovo. Tại sao phải reset lại điện thoại Lenovo và khi nào thì bạn cần reset lại điện thoại Lenovo? Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn đang sử dụng smartphone nói chung và điện thoại Lenovo nói riêng. Hôm nay mình sẽ trả lời mọi thắc mắc của các bạn về vấn đề reset điện thoại hay reset điện thoại Lenovo cũng như là khởi động lại máy điện thoại Lenovo.

Trước hết chúng ta cần tìm hiểu reset là gì cũng như tại sao cần reset điện thoại Lenovo?
 
Reset là khôi phục lại điện thoại nói chung cũng như điện thoại Lenovo nói riêng trở về trạng thái xuất xưởng hay cài đặt gốc. Khi reset thì tất cả các dữ liệu mà bạn cài đặt thêm trên điện thoại sẽ bị xóa bỏ. Reset sẽ không ảnh hưởng gì tới điện thoại Lenovo của bạn nó có tác dụng làm sạch máy như lúc bạn mới mua máy.
 
Lưu ý trước khi reset thì bạn cần lưu lại tất cả dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, thư viện ảnh, nhạc...vào thẻ nhớ hay máy tính.
 
Tại sao cần reset điện thoại Lenovo? Có khá nhiều nguyên nhân để chúng ta cần reset lại điện thoại Lenovo cũng như là khởi động lại máy điện thoại Lenovo. Có thể là chúng ta đã tải những ứng dụng có chứa virus, hay phần mềm của điện thoại Lenovo bị lỗi, bạn bị quên mật khẩu điện thoại Lenovo, máy của bạn chạy chậm, điện thoại hay bị tắt nguồn...Thì bạn đều nên reset điện thoại Lenovo cũng như khởi động lại máy điện thoại Lenovo.
 
Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách reset lại điện thoại Lenovo đơn giản và an toàn nhất
 
Các bạn thực hiện theo các bước sau đây
 
Bước 1: Tắt nguồn điện thoại Lenovo của bạn.
 
Bước 2: Nhấn tổ hợp Power + Volume Up máy sẽ xuất hiện biểu tượng dưới đây:
 
Cách reset smartphone Lenovo về tình trạng xuất xưởng
 
Sau đó thì bạn dùng Volume Up di chuyển để tìm đến và chọn Recovery Mode và khi thấy nó thì ấn Volume Down để đồng ý. Khi đó máy sẽ xuất hiện hình ảnh sau:
 
Cách reset smartphone Lenovo về tình trạng xuất xưởng
 
Khi thấy hình ảnh này thì bạn nhấn nút Power và máy sẽ hiện ra như sau:
 
Cách reset smartphone Lenovo về tình trạng xuất xưởng
Lúc này bạn sẽ dùng phím Volume Down di chuyển đến chọn vào Wipe data/ factory reset sau đó nhấn phím Volume Up để đồng ý.
 
Sau khi đồng ý vào Wipe data/ factory reset máy sẽ tiến tục hiện ra cửa sổ thì bạn tiếp tục dùng phím Volume Down di chuyển xuống hàng Yes - delete all user data xóa tất cả dữ liệu người dùng cài đặt và nhấn phím Volume Up để đồng ý.
 
Sau đó thì bạn chọn Reboot system now và bạn chờ khởi động lại máy điện thoại Lenovo như vậy là xong quá trình reset điện thoại Lenovo rồi đơn giản đúng không nào.
 
Đối với các dòng Lenovo mới hơn, bạn có thể tìm và tham khảo các bài Bình luận, hỗ trợ bên dưới vì có thể mỗi loại sẽ khác!
 
Chúc các bạn thành công với bài hướng dẫn cách reset điện thoại Lenovo đơn giản và an toàn ở trên nhé.
Theo: C-renta
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 03-11-2014
Nếu bạn đã quen với những chiếc smartphone “nồi đồng cối đá”, có lẽ là bạn sẽ thích chiếc tablet mới của Panasonic với độ bền cực cao và không hề ngán...
Thủ Thuật | 02-11-2014
Điện thoại cảm ứng đã gần như chiếm lĩnh toàn bộ thị trường điện thoại di động, việc sử dụng màn hình cảm ứng tạo cảm giác thật tuyệt nhưng đôi khi chú...
Tin Tức | 02-11-2014
Hãng Lenovo đã tham gia vào thị trường điện thoại di động từ khá lâu nhưng đến gần đây thì đã tạo nên những bước đột phá khá lớn với những dòng sản phẩ...
Thủ Thuật | 01-11-2014
Việc root máy Lenovo P780 đã trở nên rất đơn với khi ở phiên bản android 4.2, tuy nhiên, khi nâng cấp lên phiên bản Android 4.4.2 Kitkat thì việc root...
Thủ Thuật | 01-11-2014
Chế độ Recovery trong Android là một trong những điều tuyệt vời nhất dành cho các điện thoại, máy tính bản, đồng hồ thông minh đang chạy trên nền Andro...
Thủ Thuật | 01-11-2014
Khi nói đến hệ điều hành Android chắc hẳn không ai là không nghe tới ADB.
Thủ Thuật | 01-11-2014
Việc tự động cập nhật ứng dụng của CH Play không chỉ gây ra cho bạn sự phiền toái mà còn mất nhiều chi phí cho lưu lượng 3G internet để cập nhật các ứn...
Thủ Thuật | 01-11-2014
Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách kiểm tra máy đã root hay chưa bẳng 1 công cụ rất tiện lợi đó là ứng dụng Root Checker.