Có nhiều lý do khiến chúng ta phải tiến hành reset lại điện thoại của mình như: treo, sập nguồn, quên mật khẩu hoặc không khởi động máy được....Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách Hard Reset cho điện thoại OPPO.

Cách Hard Reset cho điện thoại OPPO

Hard Reset là cách dùng các phím cứng của điện thoại để làm mới lại máy như mới xuất xưởng. Sau khi tiến hành hard reset, toàn bộ dữ liệu trên máy sẽ bị mất và máy được đưa về trạng thái mặc định ban đầu như mới mua .

Hướng dẫn cách Hard Reset cho các dòng điện thoại OPPO:

1. Tắt nguồn hoàn toàn, sau đó  nhấn và giữ cùng lúc 2 phím: Nguồn (Power) Giảm âm lượng (Volumn -). Khi máy rung, thả phím Nguồn (Power)ra nhưng vẫn giữ phím Giảm âm lượng (Volumn -).  Khi màn hình hiện ra mục chọn ngôn ngữ: Select Language thì thả phím Giảm âm lượng (Volumn -) ra.

Cách Hard Reset cho điện thoại OPPO

2. Chọn English và xác nhận bằng cách nhấn phím Nguồn (Power). (Có thể dùng tay để để chọn hoặc dùng phím Giảm âm lượng (Volumn -))

3. Sau đó chọn Wipe data and cache và xác nhận bằng phím Nguồn(Power).  Lúc này Oppo Recovery Menu hiện ra, tiếp tục chọn Wipe data and cache và xác nhận bằng phím Nguồn(Power).

Cách Hard Reset cho điện thoại OPPO

4. Chọn formating data từ wipe data and cache menu, bấm nút Nguồn (Power). Một cảnh báo xuất hiện thông báo dữ liệu của bạn sẽ được dọn sạch, không thể phục hồi được. Chọn Yes để tiến hành

Cách Hard Reset cho điện thoại OPPO

Cách Hard Reset cho điện thoại OPPO

Bấm Yes để hoàn thành, bạn sẽ được quay lại mục Oppo recovery. Chọn Reboot và nhấn nút Nguồn (Power) để khởi động lại là xong.

Cách Hard Reset cho điện thoại OPPO

Clip tham khảo:

Ghi chú: Sau khi Hard Reset, trừ dữ liệu được lưu trong sim và thẻ nhớ thì tất cả dữ liệu được lưu trong máy trong máy sẽ bị mất nên cần nhớ chú ý sao lưu dữ liệu cẩn thận trước khi tiến hành Hard Reset lại điện thoại.

Cách trên có thể áp dụng cho tất cả các dòng điện thoại của OPPO.

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Đánh Giá | 01-01-2015
Gionee Marathon M3 là chiếc smartphone Android có dung lượng pin lớn nhất trên thị trường hiện nay với giá bán khá rẻ chỉ hơn 3 triệu đồng.
Thủ Thuật | 01-01-2015
Samsung tích hợp rất nhiều tính năng trong giao diện TouchWiz của điện thoại Galaxy. Có nhiều tính năng ẩn mà bạn sẽ khó mà tìm ra, dưới đây là những h...
Tin Tức | 01-01-2015
Samsung đạt được mức độ mang lại hạnh phúc cho người Mỹ hơn Apple đây sẽ là cơ hội để Samsung vượt qua Apple trong năm 2014
Tin App | 01-01-2015
Chomobi giới thiệu các bạn ứng dụng bắn pháo hoa cho Năm mới cực kỳ độc đáo
Tin Tức | 01-01-2015
Redmi 1S của Xiaomi đang chuẩn bị tung ra một bản nâng cấp cho Redmi 1S mặc dù có số lượng ít ỏi tại Việt Nam
Tin Tức | 01-01-2015
Hãng điện thoại xứ Đài sẽ góp vui tại CES năm nay bằng một số thiết bị Desire với camera tự sướng sắc đẹp và cực độc
Tin Tức | 01-01-2015
Sony vừa tung ra phiên bản dòng Xperia Z3 giới hạn, độc đáo và hấp dẫn
Thủ Thuật | 01-01-2015
Nếu bạn đang muốn sắp xếp các ứng dụng trên thiết bị android hợp lý hơn, Chomobi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách quy củ nhất.