Khi sử dụng Samsung galaxy s6 bạn làm thế nào để chuyển danh bạ từ iOS sang Samsung Galaxy S6 nhanh và tiện ích hơn?

Hiện nay, khoa học công nghệ phát triển, kéo theo các lĩnh vực về công nghệ khác cũng phát triển nhảy vọt. Trong đó điển hình là lĩnh vực điện thoại di động. Trong lĩnh vực điện thoại di động thì điển hình là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6, đây là một siêu phẩm về công nghệ mới được ra đời của hãng Samsung. Trước đó bạn có thể sử dụng các dòng điện thoại hệ điều hành iOS và giờ đây bạn chuyển sang dùng Samsung Galaxy S6.
 
Samsung Galaxy S6 là chiếc điện thoại công nghệ sử dụng hệ điều hành Android, hệ điều hành này hiện nay đang được dùng phổ biến nhất trên thế giới với nhiều hãng điện thoại như : samsung, HTC, LG,....Vậy làm thế nào để bạn có thể chuyển danh bạn từ iOS sang Samsung Galaxy S6 một cách nhanh nhất và tiện dụng nhất. Để bạn không bị mất danh bạ khi dùng chiếc điện thoại mới hay bạn phải mất thời gian để ghi chép, sao lưu lại. Bạn có thể tham khảo những cách chuyển danh bạn từ iOS sang Samsung Galaxy S6 dưới đây nhé.
 
1. Cách thứ 1
 
- Để thực hiện việc sao lưu danh bạ này, bạn cần chuẩn bị đầy đủ cả 1 chiếc điện thoại hệ điều hành iOS và Samsung Galaxy S6, một chiếc máy tính và dây cáp để kết nối cả hai chiếc điện thoại với máy tính của bạn. Sau đó, bạn thực hiện sao lưu, copy danh bạ của bạn từ chiếc điện thoại IOS sang máy tính của mình. Sau đó bạn lưu lại vào một thư mục trên máy tính.
 
- Làm việc đó xong rồi bạn kết nối chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 của mình với máy tính và copy danh bạ mà bạn đã copy từ chiếc điện thoại IOS sang máy tính vào Samsung Galaxy S6 của mình. Đây là một cách dễ làm, dễ thực hiện nhất, chỉ cần bạn biết chút ít về máy tính là làm được. Hoặc bạn có thể dùng một cách thủ công nữa là tải ứng dụng Contact Backups và cài đặt trên chiếc điện thoại IOS của bạn. Để tải ứng dụng này bạn vào google play để tải về và cài đặt. Sau khi cài đặt thành công, bạn cần chuyển danh bạn trên điện thoại iOS về đuôi " .vcf ". Tiếp đó là bạn mới copy sang máy tính và chuyển sang Samsung Galaxy S6 nhé.
 
2. Cách thứ 2
 
Đây là cách chuyển danh bạ từ sim của bạn rất đơn giản và dễ thao tác cho bạn. Bạn chỉ cần thao tác sao lưu danh bạ trên chiếc điện thoại iOS và sim đang dùng, sau đó bạn chuyển sim đó sang máy Samsung Galaxy S6 để dùng là được. Một lưu ý quan trọng nữa là, khi bạn sử dụng bất kỳ một chiếc điện thoại nào, bạn lưu số của một ai đó bạn nên lưu trên sim và số thuê bao tối đa bạn có thể lưu trên sim là 255 thuê bao nhé. Khi làm như vậy mà bạn thay điện thoại khác bạn chỉ cần thay sim sang dùng là được mà không bị mất danh bạ.
 
Cách chuyển danh bạ từ iOS sang Samsung Galaxy S6
Cách chuyển danh bạ từ sim rất tiện ích
 
3. Cách thứ 3
 
Cách này bạn có thể sử dụng công nghệ đám mây điện toán để chuyển danh bạ. Đây là cách đang rất phổ biến mà nhiều bạn đang sử dụng. khi điện thoại bạn có kết nối internet, bạn lưu danh bạ trên bộ nhớ đám mây thì bạn có thể chia sẻ danh bạ của mình với Samsung Galaxy S6 cũng kết nối internet nhé. Tức là trước khi bạn chia sẻ danh bạ thì cả hai chiếc điện thoại này đều có kết nối internet.
 
Cách chuyển danh bạ từ iOS sang Samsung Galaxy S6
Sử dụng công nghệ điện toán đám mây để chuyển danh bạ
 
4. Cách thứ 4
 
Cách này bạn sử dụng tài khoản Gmail của mình. Nếu bạn là một người thành thạo hay có sử dụng máy vi tính, hay có sử dụng một chiếc điện thoại công nghệ thì chắc chắn bạn sẽ dùng tới Gmail. Gmail là một ứng dụng khá phổ biesn và tiện ích để chúng ta làm việc như : trao đổi thông tin, lưu giữ thông tin hoặc có thể chát nói chuyện qua gmail nữa. Gmail có hỗ trợ đồng bộ dữ liệu cho nhiều hệ điều hành như : Android, iOS, .... Bạn gửi danh bạ của mình lên gmail của bạn, sau đó bạn lắp sim sang Samsung Galaxy S6 và bạn truy cập vào mail của bạn. Bạn lấy danh bạ trên gmail của bạn về và đồng bộ trên Samsung Galaxy S6 là được.
 
Cách chuyển danh bạ từ iOS sang Samsung Galaxy S6
Sử dụng Gmail để chuyển danh bạ từ IOS sang Samsung Galaxy S6
 
Trên đây là các cách chuyển danh bạ từ iOS sang Samsung Galaxy S6 rất nhanh và tiện ích. Bạn có thể tham khảo nhé.
 
Chúc bạn thực hiện thành công !
Theo: C-renta
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Đánh Giá | 15-04-2015
Wing P4000 là chiếc smartphone bình dân này vẫn cho thấy được sự lôi cuốn của nó dưới con mắt của người tiêu dùng. Wing P4000 được biết đến với vẻ đẹp...
Tin Game | 15-04-2015
Gunship Battle là tựa game đang sốt trên Google Play những ngày này với hơn 10 triệu lượt tải, và được đánh giá với thang điểm 4,3 / 5. Đó là một điều...
Tin Tức | 15-04-2015
Mobell Tab 7 hướng tới phân khúc giá rẻ nhằm mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng bình dân.
Tin Tức | 15-04-2015
Cuối tháng trước, Sony đã công bố kế hoạch cập nhật lên Android 5.0 Lollipop cho dòng Xperia Z trên toàn cầu. Xperia Z3, Z3 Compact và Z3 Tablet Compac...
Thủ Thuật | 15-04-2015
Khi sử dụng những thủ thuật này sẽ làm cho siêu phẩm Samsung Galaxy S6 đạt được nhiều tiện ích tối đa hơn.
Thủ Thuật | 14-04-2015
Trong trường hợp Zenfone 2 không thể cập nhật firmware mới thông qua OTA hay tệ hơn là bị treo logo trong quá trình bạn "vọc" máy, thì hãy flash bản fi...
Tin Tức | 14-04-2015
Nhìn chung, cái giá khoảng 1,6 triệu đồng cho chiếc sạc không dây Samsung Qi Wireless Charging Pad chưa phải là một lựa chọn lý tưởng cho người dùng....
Tin Game | 14-04-2015
Nhân vật chính trong game là một chú Kiwi cực kì dễ thương với ước mơ được tự do bay lượn trên bầu trời rộng lớn.