Bảo mật là một mối quan tâm đối với hầu hết mọi người trong những ngày này. Cho dù bạn đang tìm kiếm cách thức để lưu giữ thông tin cá nhân khỏi một đồng nghiệp, bạn gái/bạn trai rình mò... thì cần phải có những ứng dụng giúp đỡ.

Vấn đề là có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ, khiến bạn loạn lên. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới bạn một số ứng dụng tốt để lưu trữ các tin nhắn văn bản cũng như hình ảnh trên Android, tránh khỏi bị truy cập lén lút.

Một số ứng dụng trong danh sách này được tích hợp sẵn các chức năng phục vụ mục đích của bạn, nhưng một số ứng dụng cung cấp thêm nhiều chức năng hấp dẫn khác mà bạn phải bỏ tiền ra mua mã mở khóa.

GO SMS Pro
Là ứng dụng khá phổ biến. Trong thực tế, nó là một trong những ứng dụng được người dùng sử dụng trong vài năm qua. Một tính năng mà bạn có thể không biết ở ứng dụng này chính là danh bạ riêng tư.

Cách cấm truy cập tin nhắn hình ảnh ứng dụng trên Android

Tóm lại, bạn có thể đặt số liên lạc, chẳng hạn như một nhà tuyển dụng thân thiện, và đặt chúng vào hộp thư riêng của bạn. Nếu họ gửi cho bạn một tin nhắn văn bản, bạn sẽ cần phải mở khóa tin nhắn trước khi nó có thể được đọc.

Khi nhận được phiên bản đặc biệt của GO SMS Pro thông qua khoản phí, bạn có thể ẩn các tin nhắn SMS trong hộp thư thông qua khóa để bảo vệ không cho người khác đọc được thông tin. Khả năng đổi tên các tin nhắn SMS trong hộp thư đến cũng là một tính năng có trong ứng dụng, nhưng thực sự nó không phải là một tính năng đáng chú ý.
Tải GO SMS Pro


Hi App Lock

Tiếp theo là Hi App Lock, một lựa chọn tốt cho việc khóa ứng dụng Android cá nhân một cách tốt hơn. Có thể sử dụng Hi App Lock để khóa bất cứ ứng dụng nào khi bạn cảm thấy không muốn cho người dùng khác có thể truy cập vào các thông tin mà bạn muốn giữ riêng tư. 

Cách cấm truy cập tin nhắn hình ảnh ứng dụng trên Android


Hãy suy nghĩ về mức độ thường xuyên để điện thoại hoặc máy tính bảng trên bàn hoặc trong xe hơi, ba lô mà không cần phải giám sát. Nếu thiết bị Android của bạn đã bị đánh cắp, những gì mọi người sẽ có thể xem hoặc làm đó là chẳng thấy cái gì cả.
Tải Hi App Lock

 

Vault

Một ứng dụng đã được quan tâm nhiều trong thời gian qua. Khi lần đầu tiên ra mắt ở phiên bản thử nghiệm, tất cả những gì mà bạn có thể làm là ẩn hình ảnh, và đó không phải là điều tuyệt vời lúc bấy giờ.

Cách cấm truy cập tin nhắn hình ảnh ứng dụng trên Android

Tuy nhiên, đến nay Vault đã phát triển một cách nhanh chóng với nhiều tính năng hơn, cho phép bạn không chỉ ẩn hình ảnh mà còn nhiều điều nữa, biến Vault trở thành một trung tâm kiểm soát bảo mật. Với phiên bản miễn phí, bạn có thể mã hóa hình ảnh của mình cũng như giới hạn số lượng tin nhắn văn bản.

Một tính năng có thể xem là hữu ích của Vault chính là tùy chọn liên kết tài khoản Facebook của bạn và mã hóa các thông điệp Facebook. Khi gửi một tin nhắn Facebook đến một người nào đó, họ sẽ có thể đọc nó, nhưng các tin nhắn này sẽ không hiển thị trong lịch sử trò chuyện của bạn.
Tải Vault


Secrets

Một ứng dụng tương tự như Vault bởi vì bạn có thể ẩn hình ảnh hoặc tập tin khác, và ứng dụng sẽ không hiển thị các ứng dụng trong khay ứng dụng Android. Để mở Secrets, bạn sử dụng thao tác quay số điện thoại và gõ theo mặc định là 1111 rồi nhấn gửi. 

Cách cấm truy cập tin nhắn hình ảnh ứng dụng trên Android

Bạn sẽ được nhắc nhở nhập mã, sau đó có thể xem các tập tin ẩn của mình. Đây quả là một ứng dụng hữu ích để ẩn hình ảnh, đặc biệt là khi bạn không muốn một số hình ảnh nào đó được tiết lộ cho bất kỳ ai.
Tải Secrets


Hide SMS

Cách cấm truy cập tin nhắn hình ảnh ứng dụng trên Android

Hide SMS là một tính năng cho phép che giấu tin nhắn văn bản. Việc ẩn các tin nhắn văn bản cũng diễn ra một cách đơn giản, cho phép di chuyển các tin nhắn vào hộp thư đến ẩn. Khi có tin nhắn mới, bạn sẽ thấy một thông báo kín đáo trong thanh thông báo của bạn với nội dung KeepSafe update.

Tải Hide SMS

 

Theo: Xahoithongtin.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 01-08-2014
Galaxy Note 4 sẽ là một sản phẩm cực kỳ hấp dẫn bởi cấu hình và tính năng của nó sẽ bỏ xa Galaxy S5.
Thủ Thuật | 01-08-2014
Với mỗi dòng máy Android ra đời thì luôn có các bản Cook rom ( Rom tùy biến) do một số thành viên phát triển- các Rom này thường tập trung để tối ưu hi...
Đánh Giá | 01-08-2014
Samsung Galaxy Tab 4 7.0 T231 là máy tính bảng có thiết kế đẹp với cấu hình khá tốt, đặc biệt chiếc tablet này hỗ trợ Sim có thể nghe gọi và nhắn tin đ...
Thủ Thuật | 01-08-2014
Có vài cách cập nhật firmware cho dế yêu Oppo. Chomobi xin tổng hợp vài cách đơn giản hi vọng giúp các bạn dùng Oppo thực hành dễ dàng.
Thủ Thuật | 01-08-2014
Towelroot hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại LG, Samsung và các dòng khác. Towelroot giúp chúng ta không cần phải làm qua nhiều thao tác phức tạp như b...
Thủ Thuật | 31-07-2014
Cuối cùng thì Google cũng đã cung cấp firmware cho Nexus 5 và Nexus 7 để chúng ta có thể dùng thử Android L
Tin App | 31-07-2014
Outlook.com đã có ứng dụng trên hệ điều hành Windows nay Microsoft vừa phát hành thêm phiên bản Outlook.com mới cho Android, sẽ giúp bạn đồng bộ email...
Tin App | 31-07-2014
Gửi tới các bạn những review phân tích kỹ lưỡng 5 bộ từ điển cực tốt trên Android để hỗ trợ bạn trong công việc hoặc học tập.