Android Device Manger là ứng dụng mới của Google với chức năng dò tìm, định vị và khóa máy từ xa cho smartphone Android để phòng bị mất cắp. Chomobi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng ứng dụng này.

Ở bản cập nhật mới nhất, Android Device Manger có thêm tính năng Remote lock hỗ trợ khoá thiết bị Android từ xa, kèm theo tuỳ chọn làm mới mật khẩu bảo vệ. Để kích hoạt Android Device Manager, bạn vào Settings > Security > Device administrators > đánh dấu vào ô Android Device Manager > chọn Activate.

Android Device Manger định vị và khóa máy từ xa khi bị mất

Nếu bị mất máy, bạn truy cập vào địa chỉ www.google.com/android/devicemanager. Trên giao diện quản lý thiết bị, bạn nhấn Lock để khoá máy từ xa. Bạn nhập hai lần mật khẩu vào hộp Lock device? rồi nhấn Lock để khoá máy. Chỉ khi biết mật khẩu, ai khác hoặc chính bạn mới có thể mở khoá được thiết bị đó. Nếu muốn đổi mật khẩu khoá máy, bạn lại nhấn mục Lock rồi nhập mật khẩu mới vào. Mật khẩu nhập lần sau sẽ được ghi chồng lên mật khẩu trước.

Hoặc có thể Tìm máy Android bị mất ngay trên trang tìm kiếm Google

 
Theo: Trainghiemso
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 21-09-2014
Google đã công bố nâng cấp các tính năng của Google My Maps, và vào cuối năm nay dịch vụ này sẽ thay thế Google Maps cổ điển.
Đánh Giá | 21-09-2014
Trước khi ra mắt, Xperia Z3 được kỳ vọng là sẽ thay thế Z2 với nhiều tính năng cao cấp như màn hình 2K, CPU mạnh nhất... Tuy nhiên, trên thực tế Sony đ...
Tin App | 21-09-2014
Với phiên bản 9.9.2 cho Android vừa ra mắt, UC Browser đã trang bị tính năng tự động chặn quảng cáo, giúp người dùng lướt web nhanh hơn.
Tin Tức | 21-09-2014
Sau 6 năm góp mặt trên thị trường, dòng Xperia của Sony khẳng định thương hiệu của thiết kế tinh tế và sang trọng.
Tin Tức | 21-09-2014
Để thúc đẩy nhu cầu mua sắm của người dùng, Samsung đang xúc tiến chương trình đổi cũ lấy mới với mức giá lên đến 200 USD cho thiết bị cũ.
Tin Game | 21-09-2014
Chomobi giới thiệu các bạn game Hill Rider sôi nổi và thú vị với cuộc đua đầy thử thách và mao hiểm
Tin Tức | 21-09-2014
Samsung vừa công bố giám giá và cập nhật đối với phần mềm an ninh Knox, và miễn phí dịch vụ My Knox mới trực tiếp cho các chuyên gia sử dụng ActiveSync...
Tin Tức | 21-09-2014
Điểm đặc biệt của cặp đôi smartphone này là mang đến cho người dùng sự lựa chọn mạnh mẽ với hứa hẹn mức giá sẽ rất phải chăng, phù hợp với giới trẻ và...