Hãng điện thoại Nhật Bản Sony có vẻ đang rất tâm đắc và đã tự mình đăng tải 9 tính năng có trên smartphone bao gồm Xperia Z3, Z3 Compact và Z3 Compact Tablet. Các bạn cùng xem những tính năng hữu ích này nhé

Để bắt đầu, Sony đã có một lời nhắc khéo Apple và nói rằng sản phẩm của hãng đã hỗ trợ NFC từ năm 2012, bắt đầu với Xperia S. Tiếp theo là tai nghe của Sony, nó sẽ lọc ồn và tối ưu hóa âm thanh cho bạn.

9 điểm ấn tượng trên smartphone Sony Xperia Z3 nên biết

Nhiều tính năng mới trên Z3

Ở chế độ quay video, Sony đã thêm một nút Pause vì vậy bạn không nhất thiết phải sử dụng nút Stop. Và bạn có thể quay video đoạn này, đoạn khác mà không cần thiết phải liền mạch. Cài đặt nhanh cũng được một tiện ích khác, thời lượng pin kết hợp với chế độ Sony Stamina để tăng thời lượng sử dụng.

9 điểm ấn tượng trên smartphone Sony Xperia Z3 nên biết

Giữ đèn sáng khi mắt đang nhìn vào màn hình

Tiếp tục là tiện ích xoay màn hình thông minh tuy nhiên vẫn chưa rõ Samsung và Sony ai là người đầu tiên có tính năng này. Tiếp tục là một chút cảm hứng từ Samsung với việc tắt âm cuộc gọi đến bằng cách đưa máy lên trước mặt và bạn có thể trả lời cuộc gọi khi đưa điện thoại lên tai, không cần phải nhấn nút nghe.

9 điểm ấn tượng trên smartphone Sony Xperia Z3 nên biết

Sony Xperia Z3

Việc kiểm soát đèn nền thông minh sẽ luôn giữ máy sáng khi bạn nhìn vào màn hình và bạn có thể nhấp 2 lần để mở máy. Cuối cùng đó là cả gia đình Z3 có thể mở khóa bằng vòng đeo tay thông minh SmartBand hoặc SmartBand Talk khi máy đang ở gần đó.

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 13-09-2014
Nguồn tin từ Ấn Độ, phiên bản smartphone "tự chữa bệnh" LG G Flex 2 sẽ có màn hình nhỏ nhưng độ phân giải cao hơn với nhiều tính năng và đa nhiệm hơn...
Tin Tức | 12-09-2014
Nvidia vừa để lộ một tài liệu quan trọng, trong đó xác nhận Nexus 9 sẽ chạy chip mạnh nhất thế giới Tegra K1.
Tin Tức | 12-09-2014
Máy tính bảng Dell Venue 8 7000 vừa được giới thiệu có cấu hình khá cao và chỉ mỏng 6mm.
Tin App | 12-09-2014
Chomobi giới thiệu các bạn ứng dụng chụp ảnh 3D cực kỳ độc đáo và lạ mắt đó là 123D Catch. Ứng dụng này sẽ biến bức hình của bạn thành những bức ảnh 3D...
Tin Tức | 11-09-2014
Mẫu phablet màn hình 6 inch Full HD của HTC có mức giá mới chưa đến 9 triệu đồng, thấp gần một nửa so với mức giá cũ 18 triệu đồng cuối năm ngoái.
Tin App | 11-09-2014
Chomobi giới thiệu các bạn phiên bản Android Kitkat cho các máy Sony Xperia Z, ZL, ZR và Tablet Z.
Tin App | 11-09-2014
Chomobi giới thiệu các bạn ứng dụng Google Hangouts 2.3 với tính năng VoIP và đây chỉ là phiên bản thử nghiệm. Các bạn có thể tải về dùng thử xem.
Đánh Giá | 11-09-2014
HTC One Dual Sim có thiết kế đẹp và thời trang cùng với cấu hình khá tốt và sở hữu nhiều tính năng được HTC tích hợp. Đặc biệt, giao diện HTC Sense UI...