Vừa qua LG VN đã chính thức bán ra chiếc máy tính bảng G Tablet 8.3 với mức giá vào khoảng 8tr đồng, đây là lựa chọn khá hấp dẫn.

Trên tay LG G Tablet 8 3 chính hãng
 
Vừa qua LG VN đã chính thức bán ra chiếc máy tính bảng G Tablet 8.3  với mức giá vào khoảng 8tr đồng, đây là lựa chọn khá hấp dẫn. Từ trước đến nay chúng ta vẫn quen gọi đây là LG G Pad, tuy nhiên hôm nay trên tay phiên bản chính hãng thì cần sửa lại chút, tên chính thức là G Tablet. Với cấu hình không phải là mạnh nhất (chỉ sử dụng Snapdragon 600) nhưng G Tablet hoạt động khá tốt, cùng với màn hình sử dụng công nghệ IPS cho chất lượng hiển thị đẹp. Phiên bản chính hãng VN ngoài máy thì trong hộp còn có cable và sạc, tuỳ từng đại lý phân phối mà bạn sẽ được tặng thêm một số phần quà khác như bao da hay pin dự phòng.

Lần trước mình cũng đã dùng G Tablet được vài ngày thì cảm nhận sơ bộ là khá tốt, G Tablet có thể là lựa chọn thay thế tốt cho Nexus 7 2013. Điều khiến người dùng sẽ thích nhất ở G Tablet đó là dù cấu hình không phải Snapdragon 800 mà chỉ có 600 nhưng nó chạy mượt mà, thời lượng pin lâu. Màn hình của máy thể hiện rất tốt, hình ảnh mịn màng.Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 29-11-2013
Android được phát triển trên nền tảng Linux. Đối với Linux và những hệ điều hành UNIX khác thì root user tương đương với Administrator user trên Window...
Đánh Giá | 29-11-2013
Không khó để nhận ra S4 mini là một chiếc S4 thu nhỏ, tuy nhiên nhờ vậy mà trông máy đẹp hơn hẳn so với S4 tiêu chuẩn. Màn hình 4,3" trên S4 mini có kí...
Tin Tức | 12-11-2013
Google vừa giới thiệu Android KitKat 4.4, chấm dứt chuỗi ngày “nhàm chán” với 3 phiên bản khác nhau của Android Jelly Bean.