S Pen là “phụ kiện” đi kèm với máy tính bảng Galaxy Tab A. Không chỉ đơn thuần dùng để ghi chú công việc, S Pen còn có nhiều công dụng độc đáo giúp cuộc sống năng động của người trẻ thêm phần thú vị.

Khám phá những tính năng tuyệt vời của S Pen trên Galaxy Tab A
 
Ghi chú dễ dàng mọi lúc mọi nơi
 
Nhịp sống hối hả thời hiện đại đã khiến nhiều người quên dần thói quen ghi chú trên cuốn sổ tay. Galaxy Tab A chính là cuốn “sổ tay” điện tử cùng S Pen sẽ mang lại cho bạn sự thích thú khi ghi chú trên màn hình máy tính bảng. S Pen được nghiên cứu kỹ lưỡng sao cho trải nghiệm viết tay trở nên thật dễ dàng và mượt như bút mực thông thường. Màn hình Galaxy Tab A vừa đủ rộng để “phóng bút” ghi chép những ý tưởng, vừa đủ gọn gàng để đảm bảo tính riêng tư khi ngồi giữa nơi đông người. Dù chữ bạn không được rõ ràng hay nét tròn nét dẹt, S Pen ngay lập tức hiểu và chuyển thể những nét chữ đó thành văn bản. Điểm hay ở tính năng này là bạn không cần kết nối mạng internet khi sử dụng.
 
Khám phá những tính năng tuyệt vời của S Pen trên Galaxy Tab A
 
Làm quen ngay và luôn trong buổi net-working

Tính năng Ghi chú tương tác (Action Memo) trên Galaxy Tab A không chỉ giúp bạn ghi lại những thông tin liên lạc cần thiết, mà còn có thể gọi điện, nhắn tin cho người đó ngay lập tức. Điều này rất hữu ích khi bạn tham dự một sự kiện net-working. Ví dụ, khi bất chợt gặp một ai đó và xin số điện thoại của họ, bạn có thể chạy Action Memo để ghi chú, sau đó ngay trong giao diện này bạn có thể thực hiện cuộc gọi, lưu số vào danh bạ hoặc nhắn tin cho họ ngay lập tức.

Khám phá những tính năng tuyệt vời của S Pen trên Galaxy Tab A
 
Trổ tài “thổ địa”

Smart Select của S Pen cho phép bạn khoanh một vùng bất kì trên màn hình, sau đó máy sẽ phân tích xem nội dung đó có chữ và các nội dung đặc biệt nào hay không. Nếu có chữ, Smart Select tự động chuyển hình ảnh thành văn bản để bạn thoải mái sao chép, cắt dán đi nơi khác. Nếu máy dò ra vị trí địa lý, bạn có thể nhanh chóng mở ứng dụng Google Maps để xem bản đồ và tìm đường đi. Tính năng này đặc biệt hữu ích nếu cần tìm kiếm địa điểm khi đi du lịch.

Khám phá những tính năng tuyệt vời của S Pen trên Galaxy Tab A
 
Thử làm hoạ sĩ với Sketch Book

Đây không hẳn là tính năng của chính cây bút S Pen trên Galaxy Tab A, nhưng nó cho phép bạn sử dụng S Pen để vẽ một cách chuyên nghiệp hơn. Nhờ tính năng này bạn có thể dễ dàng dùng bút để chỉnh sửa, thêm, xóa bớt nét của đối tượng một cách dễ dàng. Nếu muốn tạo ra một tác phẩm được lấy từ đường nét của một đối tượng sẵn có thì tính năng này rất tuyệt vời. Các bạn nam cần luyện tính năng này để thủ sẵn bí kíp cầm cưa khi cần, ví dụ trổ tài vẽ chân dung bạn gái trong 5 phút hay sáng tạo ý tưởng chỉ trong vài nét phác họa.

Khám phá những tính năng tuyệt vời của S Pen trên Galaxy Tab A
 
Còn khá nhiều điều hay ho với S pen đang chờ bạn khám phá, nhưng với những người trẻ thông minh luôn biết mình muốn gì, có lẽ không gì hay bằng chính bản thân họ trải nghiệm!
Theo: Kenh14
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 21-05-2015
G4 là sản phẩm mới nhất và hoàn hảo nhất của LG! Chính vì thế, không có gì ngạc nhiên khi máy có rất nhiều điểm ấn tượng. Chỉ với một lần bấm nút đơn g...
Thủ Thuật | 21-05-2015
HTC Desire 816 bị người dùng phản ánh khá nhiều về các lỗi xảy ra, một trong những lỗi được người dùng phàn nàn nhiều nhất đó là nút nguồn hoạt động kh...
Tin Tức | 20-05-2015
Galaxy Tab A 8.0 là mẫu máy tính bảng tầm trung với giá bán phù hợp với đại đa số người dùng phổ thông tại Việt Nam.
Thủ Thuật | 20-05-2015
Hướng dẫn bạn đọc cách thiết lập chế độ Desktop Mode cho 2 trình duyệt Chrome và Firefox trên Android để mở website khi cần.
Tin Tức | 20-05-2015
Bên cạnh việc xử lý nhanh, lướt mạng mượt, hiển thị đẹp thì âm thanh hay cũng là một đánh giá quang trọng. Vậy trong năm 2015 này sẽ có những smartphon...
Đánh Giá | 20-05-2015
Chiếc điện thoại này vừa được công bố với mức giá 7.5 triệu phiên bản 4GB bộ nhớ 64GB (bản mạnh nhất). Sau đây là đánh giá toàn diện của Chợ Mobi.
Tin App | 20-05-2015
Với những ứng dụng này, phụ huynh sẽ có thể hạn chế việc sử dụng thiết bị của bọn trẻ.
Tin Tức | 20-05-2015
Mới đây, một thành viên trên diễn đàn Asus của Đài Loan đã cho đăng tải hàng loạt hình ảnh tháo tung Asus Zenfone 2, hé lộ nhiều thông tin phần cứng th...