Giới thiệu

ChợMobi.com là website được tạo ra bởi một nhóm những người đam mê các giải pháp công nghệ thông tin, thiết bị di động thông minh (Smartphone/ Tablet/ Smartbox/ SmartWatch/ Smart Homes). Chỉ như những người sử dụng Smartphone thông thường, chúng tôi cũng quan tâm đến tất cả mọi thứ về điện thoại thông minh, máy tính bảng, những thiết bị kết nối thông minh... và thích thảo luận với mọi người cùng sở thích về công nghệ của các thiết bị này.

Bên cạnh đó, chúng tôi nghĩ rằng thông tin có giá trị nên được trao đổi và chia sẻ miễn phí, và đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra ChợMobi.

ChợMobi cũng là một cộng đồng mà người sử dụng khắp nơi có thể học hỏi và chia sẻ những tin tức mới nhất, các ứng dụng, trò chơi, hướng dẫn, thủ thuật và đánh giá về điện thoại thông minh, máy tính bảng, những thiết bị kết nối thông minh, hệ điều hành và tự do trao đổi những ý tưởng với nhau. Chia sẻ càng nhiều, càng nhận được nhiều! Chúng tôi đã nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng tham gia vào ChợMobi và những dữ liệu đang trở nên lớn hơn và lớn hơn mỗi ngày. Chia sẻ luôn luôn làm cho cuộc sống thông minh hơn, nhiều quyền lợi miễn phí hơn.

Hãy tham gia với chúng tôi để tận hưởng công nghệ di động thông minh phục vụ công việc, cuộc sống và giải trí của bạn ngay bây giờ!

ChợMobi - SMART YOUR PHONE, SMART YOUR LIFE